Bây giờ, Sanches đã có cơ hội

Kinh Thi Kinh Thi
Từ 07:12 ngày 23-07-2018
Gia nhập Bayern Munich trong tư cách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Euro 2016, nhưng Renato Sanches đã gây thất vọng suốt 2 mùa bóng vừa qua.
Bây giờ, Sanches đã có cơ hội
Anh bị đẩy sang Swansea dưới hình thức cho mượn và đã rớt hạng ở Premier League trong mùa bóng trước. Bây giờ, Sanches vừa có một sự trở lại hết sức thuận lợi, khi anh ghi bàn thắng đẹp trong trận giao hữu thắng Paris SG 3-1.

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge vốn đã tỏ ra tin tưởng khi nói về sự trở lại của Sanches hồi tháng 5: “Renato sẽ trở lại. Chúng tôi đã tin vào khả năng chuyên môn của anh ta cách đây 2 năm, và đấy là lý do vì sao chúng tôi không từ bỏ hy vọng nơi cầu thủ này”.

Sanches ghi bàn vào lưới Paris SG, nhưng đấy chưa phải là toàn bộ câu chuyện. Cú sút phạt hoàn hảo về kỹ thuật làm toát lên sự tự tin của một cầu thủ đã bị cho là thất bại suốt 2 năm qua. Đấy là điều không phải tự nhiên mà có được. Sanches đã chơi tốt, ngay trong cơ hội quan trọng đầu tiên để thể hiện mình trước sự chứng kiến của tân HLV Kovac. Và đấy hẳn nhiên phải là thành quả đến từ sân tập. Bây giờ, nhà vô địch EURO 2016 sẽ rộng đường bay bổng trước mùa bóng mới. Vẫn còn đến 3 năm trước khi hợp đồng hiện thời của Sanches đáo hạn ở Bayern. Và nếu anh thành công trong mùa bóng mới, đấy chắc chắc sẽ là “hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng.

Ngoài sự năng nổ và sức trẻ, Sanches còn có sự sáng tạo rất đáng kể trong lối chơi, chưa kể ưu điểm hiển nhiên về kỹ thuật cá nhân của một ngôi sao trẻ BĐN. Tất nhiên, “cơ hội” và thành công cụ thể vẫn là hai chuyện khác nhau. Trước mắt, Sanches cần phải tập trung cao độ trong cuộc đua khẳng định chỗ đứng ở Bayern.

“Sanches chỉ cần thời gian”
Nhận định của tân HLV Niko Kovac chẳng khác gì một sự tin tưởng pha lẫn động viên, đem lại hy vọng rất lớn cho Renato Sanches trong mùa bóng này. Kovac nói: “Tôi không nghĩ rằng Sanches đã có đủ thời gian để chứng tỏ khả năng của mình. Anh cần thời gian, và bây giờ anh đã có. Tôi đã cảm nhận được nỗ lực tuyệt vời của Sanches trên sân tập”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x