Giải bóng đá Sinh viên Thanh Niên Việt Nam: ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM đại thắng

HQ
20:05 ngày 13-03-2023
Trong lượt trận đầu tiên của bảng C giải bóng đá Sinh viên Thanh Niên Việt Nam – Cúp Café de Măng Đen, ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM đã giành chiến thắng đậm đà trước Đại học kinh tế (ĐH Huế). 
Giải bóng đá Sinh viên Thanh Niên Việt Nam: ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM đại thắng

Là các sinh viên thể dục thể thao nên tố chất “thể thao” là điểm mạnh của các cầu thủ Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM trước đối thủ chỉ chuyên về kinh tế như Trường ĐH Kinh tế (ĐH Huế). Vì thế, đại diện của sinh viên TP.HCM đã không mấy khó khăn để chiếm lĩnh thế trận trước các cầu thủ đến từ Cố đô.
 
Ưu thế ấy nhanh chóng được Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM cụ thể hóa bằng bàn thắng ngay phút thứ tư do công của Nguyễn Minh Nhật sau khi tận dụng tốt khoản trống trong hàng thủ của ĐH kinh tế (ĐH Huế). Đến phút 24, Điểu Huỳnh ghi bàn thắng để nhân đôi cách biệt cho đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Chiến thắng 3-0 được ấn định ngay trong hiệp 1, ở phút 39, do công của K'Bình sau cú sút chéo góc bằng chân trái rất đẹp.

Trong hiệp 2, Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM chủ động giảm nhịp độ trận đấu để dưỡng sức. ĐH Kinh tế (Huế) có cơ hội để tràn lên rơi vào cảnh lực bất tòng tâm. Chung cuộc, đại diện của sinh viên Cố đô đành chấp nhận thất bại với tỷ số 0-3. Ở trận còn lại của bảng này, ĐH Sư phạm kỹ thuật thắng ĐH Kinh tế quốc dân với tỷ số 2-1.
 

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x