Kia Joorabchian tiết lộ về tương lai của Coutinho

DUY KHÁNH
Từ 06:50 ngày 15-07-2019
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, siêu cò Kia Joorrabchian đã phần nào tiết lộ tương lai của thân chủ Philippe Coutinho.
Kia Joorabchian tiết lộ về tương lai của Coutinho
Tương lai của Coutinho tại Barca đang bị đặt dấu hỏi lớn vì màn trình diễn thiếu thuyết phục trong suốt một năm rưỡi qua cũng như sự xuất hiện của Griezmann. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên tờ Sky Sport, Kia Joorabchian, người đại diện của Coutinho hoàn toàn an tâm về tương lai của thân chủ.

"Thông tin từ Barca khá hỗn tạp. Vì vậy chúng tôi đã có một cuộc họp vào tuần trước với Chủ tịch Bartomeu và các Giám đốc. Và họ nói với chúng tôi rằng Coutinho không phải để bán. Họ chưa bao giờ bàn về việc để cậu ấy ra đi hay đề nghị cậu ấy chuyển sang đội bóng khác", Kia Joorabchian cho biết.

Ngoài ra, Kia Joorabchian cũng khẳng định Coutinho vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Liverpool nên rất khó để khoác áo đội bóng nào khác tại Anh. "Tôi nghĩ Liverpool nằm rất sâu trong trái tim Coutinho. Cậu ấy là một CĐV nhiệt thành cho Liverpool trong suốt mùa giải vừa qua", ông chia sẻ.

"Cậu ấy mong muốn Liverpool giành được những danh hiệu và có những mối quan hệ mật thiết với các thành viên đội bóng này. Vì vậy tôi nghĩ rằng Coutinho sẽ rất khó để khoác áo một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Liverpool", Kia Joorabchian đưa ra quan điểm.

Hậu vệ Argentina sỉ nhục Coutinho bằng một cú đảo chân

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x