Bóng Đá Plus trên MXH

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng 5 năm với đội hạng Nhì Việt Nam
Phương Anh • 17:05 ngày 19/02/2024
HLV Park Hang Seo và công ty đại diện của mình xác nhận sẽ trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh, đội bóng vừa mới thành lập và sẽ chơi ở giải hạng Nhì QG 2024.

  Chiều ngày 19/2, Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo xác nhận nhà cầm quân người Hàn Quốc ký hợp đồng và trở thành cố vấn cao cấp cho CLB Bắc Ninh. Trong vai trò cố vấn, HLV Park Hang Seo sẽ hỗ trợ về mặt chuyên môn và quản lý để CLB Bắc Ninh trở thành đội bóng chuyên nghiệp. 

  Được biết, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với CLB Bắc Ninh kéo dài trong 5 năm, từ tháng 2/2024 đến 1/2029. Công ty đại diện của HLV Park cho biết nhà cầm quân người Hàn Quốc sẵn sàng trở lại huấn luyện ở ĐTQG hoặc CLB khác nếu có đề nghị phù hợp. Ông có thể đảm nhiệm công việc cố vấn ở CLB Bắc Ninh và HLV ở đội bóng khác cùng lúc.

  HLV Park Hang Seo ký hợp đồng 5 năm với vai trò cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh - Ảnh: DJM

  “Sau 5 năm làm việc và sinh sống tại Việt Nam, tôi luôn mong muốn được đền đáp tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi. Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo là dự án mà tôi dành nhiều tâm huyết sau khi chia tay Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Và giờ tôi, tôi muốn tiếp tục được làm nhiều hơn thế nữa và xin được chia sẻ với các bạn rằng tôi sẽ trở thành Cố vấn cấp cao của Bắc Ninh FC.  

  Sau một năm nghỉ ngơi, tôi cảm thấy nhớ bóng đá và sẵn sàng dốc hết sức lực để trở lại công việc mà tôi luôn tâm huyết. Tôi hi vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi trong các kế hoạch sắp. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn”, HLV Park Hang Seo chia sẻ lý do nhận lời làm Cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh.

  Bắc Ninh sẽ bắt đầu sẽ góp mặt ở giải Hạng Nhì QG 2024. Đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV Ngô Quang Trường. Dù mới thành lập, nhưng Bắc Ninh cho thấy tham vọng lớn ở giải Hạng Nhì QG 2024. Thời gian qua, đội bóng xứ Kinh Bắc chi ra không ít tiền để mang về những gương mặt quen thuộc một thời của bóng đá Việt Nam như thủ môn Nguyễn Minh Nhựt, các hậu vệ Đào Duy Khánh, Âu Văn Hoàn, các tiền vệ Nguyễn Quang Tình, Đào Nhật Minh, Lê Sỹ Minh… Và mới đây là cựu tiền vệ đội U23 Việt Nam, Nguyễn Hồng Sơn.

  Với sự đầu tư lớn về mọi mặt, CLB Bắc Ninh là ứng viên sáng giá cho chiếc vé thăng Hạng Nhất mùa giải 2025.  

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội