Bóng Đá Plus trên MXH

Kết quả Real Madrid 1-0 Liverpool (chung cuộc 6-2): Benzema lại gieo sầu cho The Kop

04:56 ngày 16/03/2023
15
Trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu dành cho đội chủ nhà. Với thành tích toàn thắng sau cả hai lượt trận, nhà ĐKVĐ Real Madrid giành vé vào tứ kết và tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương của mình.

    Tường thuật chi tiết

    Bàn thắng
    Real Madrid:
    Benzema (78')

    VIDEO: Real Madrid 1-0 Liverpool

    Sau thất bại 2-5 trong trận lượt đi, các cầu thủ Liverpool hành quân tới sân Bernabeu với hy vọng có thể làm nên cuộc ngược dòng thần kỳ. Mặc dù vậy, HLV Juergen Klopp đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất, khi ông buộc phải thực hiện ba sự thay đổi so với thất bại ở trận lượt đi. Jordan Henderson và Stefan Bajcetic bỏ lỡ trận đấu vì bị ốm và chấn thương, trong khi Joe Gomez ngồi dự bị thay cho Ibrahima Konate. Cựu binh James Milner cùng Diogo Jota có cơ hội đá chính từ đầu để sát cánh cùng Fabinho ở khu trung tuyến.

    Ở vào thế chẳng còn gì để mất, Liverpool sớm đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng và đã có được tình huống uy hiếp khung thành Real Madrid trước nhưng Darwin Nunez không thắng được Thibaut Courtois với cú ra chân rất nhanh ở sát mép vòng cấm. Cú dứt điểm của Nunez cũng mở ra một hiệp một thi đấu tương đối cởi mở với các pha ăn miếng trả miếng của hai đội.

    Real Madrid là những người tạo ra được các cơ hội nguy hiểm trong khoảng thời gian giữa hiệp thi đấu đầu tiên. Phút 14, cánh tay vung ra khi khép góc của Alisson đã giúp anh cản phá được cú dứt điểm cận thành của Vinicius. Và cũng chính những đầu ngón tay của Alisson đã làm lệch quỹ đạo cú nã rocket từ khoảng cách 30m của Camavinga khiến trái bóng tìm đúng xà ngang ở phút 20.

    Thủ thành Alisson cứu thua cho Liverpool

    Thủ thành Alisson cứu thua cho Liverpool

    Sau những tình huống bị bỏ lỡ của Real Madrid, các cầu thủ Liverpool cũng liên tiếp đáp trả ở nửa sau của hiệp thi đấu đầu tiên. Trong bối cảnh Mohamed Salah bị phong tỏa, hai tân binh Cody Gakpo và Darwin Nunez đã liên tục có những tình huống nã đại bác rất nguy hiểm trong vòng cấm của Real Madrid nhưng đều không thắng được Courtois. Đã có tổng cộng 17 cú dứt điểm (9 của Real Madrid, 8 của Liverpool) được đưa ra, nhưng không bên nào tận dụng thành công và hai đội phải rời sân với tỷ số hòa không bàn thắng.

    Bước sang hiệp 2, chủ nhà Real Madrid là những người nhập cuộc tốt hơn so với những vị khách Liverpool. Nếu thủ thành Alisson không thi đấu xuất sắc, Federico Valverde hay đặc biệt là tiền đạo đội trưởng Benzema đều đã có thể ghi tên mình lên bảng điện tử. Trong khi đó, dù đã có những sự thay đổi người nhằm tăng cường hàng công trong hiệp 2 nhưng đội khách Liverool chỉ thể tung ra duy nhất một cú dứt điểm về phía khung thành Courtois.

    Benzema ghi bàn duy nhất của trận đấu Real Madrid vs Liverpool

    Benzema ghi bàn duy nhất của trận đấu Real Madrid vs Liverpool

    Thế trận bế tắc diễn ra và khi NHM đã nghĩ đến một kết quả hòa nhàm chán thì bước ngoặt xảy ra ở phút 78. Camavinga thực hiện đường chuyền xuyên tuyến cho Benzema để cầu thủ này phối hợp và đặt Vinicius vào thế thuận lợi, nhưng cú dứt điểm của chân sút người Brazil đã bị hụt. Tuy nhiên, nỗ lực của Vinicius đã giúp anh kiến tạo ngược lại cho Benzema để đội trưởng của Real Madrid thực hiện cú đệm lòng chính xác ở khoảng cách 6m ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

    Chung cuộc Real Madrid giành chiến thắng 6-2 và giành vé vào tứ kết.

    Đội hình thi đấu Real Madrid vs Liverpool
    Real Madrid:
    Courtois; Carvajal (Vázquez 86'), Nacho, Militao, Ruediger, Camavinga, Kroos (Tchouameni 84'), Modric (Ceballos 82'), Valverde, Vinicius (Asensio 84'), Benzema (Rodrygo 82')
    Liverpool: Alisson; Alexaner-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson (Tsimikas 90'), Fabinho, Milner (Oxlade-Chamberlain 73'), Jota (Elliott 57'), Salah, Gakpo (Carvalho 90'), Nunez (Firmino 57')

    Thông số trận đấu

    Thông số trận đấu

    Quang Minh • 04:56 ngày 16/03/2023

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    15
    Bình luận
    • Nam 05:53 ngày 16/03/2023

      Thắng 1 trận 7-0 không bằng 7 trận thắng 1-0....Giờ thì thua 1-0 hoài :))

    • Minh Tuấn 06:37 ngày 16/03/2023

      Rồi 3 lí do Liverpool sẽ mần thịt Real Madrid đâu? Tôi là CĐV Liverpool lâu năm mà đọc bài nớ còn thấy mắc cỡ á!

    • Vua về nhì ĐTQG 05:58 ngày 16/03/2023

      Làm thêm cái c1 cho dân chúng nó chửi chơi nào real😁😁😁...

      • tran quang 10:15 ngày 16/03/2023

        mêkuteo quay lại ăn bám "quàng da". Real ăn được C1 năm nay thì Rôkuteo - Kẻ ăn bám vĩ đại cũng được nhận huy chương bì đã từng đá cho "quàng da", mêkuteo nhể 😄😄😄

    • Minh Đạo (Thái tử nhái) 07:39 ngày 16/03/2023

      Real tuyến giữa cực mạnh. Liver nên làm mới tuyến giữa, chứ các ông Chamberlain, Milner, (Henderson)... vô dụng. Nếu được thay luôn HLV Klopp hết bài vở, hết sáng tạo.

      • Phương Hoàng 08:46 ngày 16/03/2023

        Thay Klopp xong Liv cơ bản về lại máng lợn sứt, kiểu Ars thay Wenger hay MU hậu Alex ấy. Nhưng liệu Liv có quay lại được như Ars không thì còn chưa chắc. Liverpool có Klopp còn có hy vọng, chứ không có Klopp thì cơ bản là dưới cả tầm cỡ Brenford, Brighton là cái chắc. Vấn đề nằm ở giới chủ. 1 mùa như này là cần thiết để xem lới hứa hẹn "sẽ đầu tư" của giới chủ là thật hay đãi bôi.

    • Anh Hai 07:00 ngày 16/03/2023

      Chỉ còn cách cầu nguyện không gặp real !

    • Chúc mừng RealMafia với những năm tháng không VAR sống nhờ ăn vạ, vờ ngã, giỏi đấm đá, việt vị nhưng trọng tài bận ngắm gái, dùng tay cản bóng trong vòng cấm thì trọng tài làm ngơ. Bạn chuyển khoản thì có thể kiểm tra, nhưng bạn ĐI ĐÊM bằng TIỀN MẶT TƯƠI thì sao kiểm tra? Giống tội phạm Ma túy chúng đâu giao dịch bằng banking rất dễ bị phát hiện. Từ đó, chúng ta hay gọi là MAFIA. Tôi tin bạn hiểu REALMAFIA đã thống trị bóng đá bằng cách nào.

      • Chỉ thấy bạn gọi Real Mafia thôi, chứ cả 1 sân vận động Bilbao hôm rồi đã gọi và ném tờ tiền in chữ "Barca Mafia" rồi đó 🤭🤭🤭🤭🤭🤭🤭.

      • Phong lan den 07:22 ngày 16/03/2023

        Tao chỉ hiểu m là thằng điên, đồ hèn nhát thôi.

      • ri đỗ bất tài 09:57 ngày 16/03/2023

        @Chiến thần CR7: lướt tiktok thấy có 2 đoạn video được cắt đăng lên khá nổi: Video thứ nhất là đoạn trên, tài cắt còi, Rô sút bóng lên trời, tay vung loạn xạ miệng lẩm bẩm gì đó rồi ăn thẻ vàng. Video thứ 2 là Rô vấp cỏ ăn vạ. Đội bạn chưa hề chạm trúng nhưng anh ta ngã rất điệu nghệ và được tài cho hưởng 1 quả đá phạt. Rô lấy hơi rất sâu, tập trung tối đa... nhưng khác lần trước bóng không bay lên sao hoả mà là ko qua nổi hàng rào. Quá đỉnh

      • ri đỗ bất tài 10:03 ngày 16/03/2023

        Riđỗ quen thói ở Real tha hồ bù giờ, tha hồ việt vị trọng tài sợ Perez ngác ngơ luôn! Đá phạt 5 năm ở Clb vs Tuyển hình như ghi được 1 bàn mà vẫn lao lên dạng chân hú hú đúng là thảm hoạ! Cả sự nghiệp WC không có nổi 1 trận ra hồn

      • ri đỗ bất tài 10:05 ngày 16/03/2023

        Ném băng đội trưởng, đá bụng đối thủ, đập điện thoại trẻ em, Riđỗ làm tất, thì sút chai nước hay quả bóng như hai trận vừa qua là quá bình thường... Mỗi khi bản thân không ghi bàn, bất luận đội nhà thắng thua, hắn sẽ tạo điểm nhấn kiểu đó. Còn khi có bàn thắng ư, hãy đón đọc thông điệp tuyệt vời chắc chắn sẽ được hắn truyền tải trên mạng xã hội.

    • 11 cau thu 09:41 ngày 16/03/2023

      Real madrid kỵ dơ với Liverpool, gặp trận nào toang trận đó. Mà Real đá C1 nó khó nói lắm!

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay