Báo lớn Thái Lan: ‘Chấn thương của Quang Hải ảnh hưởng lớn đến cục diện VL World Cup’

Thiên Minh
16:59 ngày 17-03-2021
Báo lớn Thái Lan, Siam Sports nhấn mạnh chấn thương của Quang Hải có thể ảnh hưởng đến cục diện bảng G, vòng loại World Cup tại UAE vào tháng 6 tới.
Báo lớn Thái Lan: ‘Chấn thương của Quang Hải ảnh hưởng lớn đến cục diện VL World Cup’

- Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Bảng G - Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 càng đến gần, báo giới Thái Lan lại càng quan tâm đến tình hình lực lượng  của đội tuyển Việt Nam. Mới đây nhất, trang Siam Sport của Thái Lan bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải, ngôi sao số 1 của đội tuyển Việt Nam. Siam Sport viết: “Cầu thủ 23 tuổi này không chỉ chưa hẹn ngày trở lại với giải trong nước, mà còn chưa biết có thể trở lại đội tuyển quốc gia hay không? Tiền vệ cực giỏi của đội tuyển Việt Nam chưa thể tập luyện cùng đồng đội".

Tờ Siam Sport bình luận: "Chấn thương của Quang Hải có thể ảnh hưởng đến cục diện bảng G vòng loại World Cup tại UAE vào tháng 6 tới. Trước đó, một tài năng nữa của bóng đá Việt Nam  là Đoàn Văn Hậu cũng đã chấn thương. Riêng HLV Chu Đình Nghiệm của CLB Hà Nội cho biết Quang Hải vẫn chưa thể trở lại tập luyện cùng đồng đội. Anh ấy bị chấn thương dây chằng, và điều quan trọng là chưa thể xác định thời điểm trở lại".

Quang Hải chưa thể trở lại thi đấu - Ảnh: Đức Cường

Với tầm ảnh hưởng rất lớn trong chuyên môn và lối chơi của đội tuyển Việt Nam, sự vắng mặt của Quang Hải có thể sẽ khiến đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững vị trí số 1 bảng G đến khi kết thúc các lượt trận cuối cùng bảng G – vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là vị trí đảm bảo cho đội tuyển Việt Nam một tấm vé vào thẳng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 – điều mà trước đó, Việt Nam chưa bao giờ có thể làm được.

Nếu như Việt Nam lo ngại chấn thương của Quang Hải thì Thái Lan cũng sốt vó khi Chanathip Songkrasin liên tục bị điều trị chấn thương. Khả năng thi đấu vòng loại World Cup của “Messi Thái” cũng bỏ ngỏ. Theo lịch thi đấu, Việt Nam lần lượt gặp Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).  Hiện tại, đội tuyển Việt Nam có 11 điểm, sau 5 trận đã đấu, hơn đội tuyển Thái Lan đến 3 điểm.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x