HLV Park Hang Seo gọi Anh Đức, 'bệnh binh' Văn Hậu cho ĐT Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022

Hồng Quảng
18:58 ngày 06-05-2021
HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách Đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Theo đó, có 37 cầu thủ được triệu tập.
HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ cho Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022

Trong bản danh sách vừa được công bố, Hà Nội chiếm đông nhất với 10 cầu thủ. Ngay cả cầu thủ đang chấn thương như Văn Hậu cũng có mặt. Có vẻ như HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra sức khỏe của hậu vệ này trước khi đưa ra quyết định chính thức cho khả năng tham dự vòng loại World Cup 2022 sắp tới. 

Tiếp đến là HAGL với 7 cầu thủ góp mặt như Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Trường... Đây không phải là điều bất ngờ khi những gương mặt này đang chơi với phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo của đội bóng phố Núi, góp phần đưa HAGL lên ngôi vị số 1. 

Dù đang ngụp lặn ở đáy bảng xếp hạng của V.League nhưng SLNA cũng có 3 cầu thủ gồm Văn Hoàng, Xuân Mạnh và Văn Đức. Cũng ở tình cảnh tương tự của SLNA là Sài Gòn khi đội bóng này có 2 cầu thủ lên đội tuyển gồm Văn Triền và thủ môn Văn Phong. 

Một sự trở lại đáng chú ý là lão tướng Anh Đức. Tưởng chừng như đã giải nghệ nhưng hồi đầu mùa giải 2021, chân sút này bất ngờ gia nhập Long An và đang thực sự gây ấn tượng mạnh với 5 pha lập công. Mỗi khi Anh Đức ghi bàn là Long An ít nhất bỏ túi 1 điểm.

Danh sách cụ thể 

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Phạm Văn Phong (Sài Gòn)

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hóa); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Hồ Tấn Tài (Bình Định). 

Tiền vệ: Tô Văn Vũ (Bình Dương); Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Cao Văn Triền (Sài Gòn); Phan Văn Đức (SLNA); Đỗ Thanh Thịnh, Phan Văn Long (Đà Nẵng); Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức (Long An).

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x