Cerberus chia tay Yado

Thành Đạt
10:52 ngày 25-05-2023
Sau 4 năm gắn bó, tuyển thủ đường giữa Đoàn "Yado" Minh Trung đã nói lời tạm biệt với Cerberus khi mùa giải VCS Xuân 2023 kết thúc. Lúc này, bến đỗ tiếp theo của Yado vẫn chưa được tiết lộ.
Cerberus chia tay Yado

"Là một trong những thành viên của đội hình đầu tiên, Yado đã chứng kiến và là một phần trong từng bước thăng trầm của Cerberus. Yado cũng là một trong những trụ cột cho chức vô địch VCS Mùa Đông 2021 - điểm sáng trong sự nghiệp của Yado và cũng là thành tích đáng tự hào của CES".

"Cerberus xin gửi lời cảm ơn những đóng góp, cố gắng và tình cảm mà Yado dành cho đội tuyển suốt 4 năm tuyệt vời đã qua. Mong rằng những kiến thức, trải nghiệm và kỷ niệm dưới mái nhà Cerberus sẽ luôn là một phần ý nghĩa với Yado. Chúc Yado nhiều sức khỏe và may mắn, thành công ở chặng đường mới", Cerberus viết trên trang chủ.

Yado khoác áo Cerberus từ năm 2019 và là nhân tố không thể thay thế ở vị trí đường giữa. Dù vậy, Yado chỉ giành được 1 danh hiệu duy nhất cùng CES là VCS mùa Đông 2021. Trong quá khứ, Yado cũng từng khoác áo các đội tuyển SkyRed, GAM Esports và Cần Thơ Cherry. Dù vậy, thành tích tốt nhất của Yado chỉ là á quân VCS mùa Xuân 2018.

Ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023, Yado là tuyển thủ thứ 2 chia tay CES. Trước Yado, CES đã kết thúc hợp đồng với tuyển thủ đi rừng Nguyễn "Ego" Khánh Hòa.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

 • SBTC Esports nhận chỉ trích vì 'vô ơn' với Slayder SBTC Esports nhận chỉ trích vì 'vô ơn' với Slayder

  Trên trang chủ, SBTC Esports xác nhận tuyển thủ Nguyễn “Slayder” Linh Vương đã chính thức chia tay đội tuyển và tìm được bến đỗ mới cho mình. Dù vậy, SE đã nhận chỉ trích vì không nói lời cảm ơn Slayder mà còn buông lời cay đắng.

 • Cerberus chia tay HLV Raze Cerberus chia tay HLV Raze

  Sau khi kết thúc hợp đồng với HLV Phan "JackieWind" Huy Phong, Cerberus tiếp tục có sự thay đổi trong thành phần ban huấn luyện của đội tuyển, với quyết định chia tay HLV Nguyễn "Raze" Kỳ Vương.

 • Cerberus chia tay HLV JackieWind Cerberus chia tay HLV JackieWind

  Sau mùa giải VCS Xuân 2023 không mấy thành công, Cerberus đã quyết định chia tay với HLV Phan "JackieWind" Huy Phong. Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của HLV JackieWind nhiều khả năng là MGN Box Esports.

 • Hot girl Xoài Non khiến game thủ Kiếm Thế Origin ‘ngày nhớ đêm mong’ Hot girl Xoài Non khiến game thủ Kiếm Thế Origin ‘ngày nhớ đêm mong’

  Khuôn mặt khả ái, hình tượng thục nữ và thanh khiết đã giúp cô nàng Xoài Non hoá thân xuất sắc vào hình tượng nữ hiệp Nga Mi của Kiếm Thế Origin.

 • Slayder đến trụ sở của GAM Esports, chuẩn bị ký hợp đồng 'bom tấn' Slayder đến trụ sở của GAM Esports, chuẩn bị ký hợp đồng 'bom tấn'

  Xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương đã chính thức nói lời chia tay với SBTC Esports. Theo đó, GAM Esports sẽ là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của xạ thủ sinh năm 2000.

 • Slayder chuẩn bị rời SBTC Esports Slayder chuẩn bị rời SBTC Esports

  SBTC Esports đã quyết định chia tay xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023. Theo đó, bến đỗ tiếp theo của Slayder sẽ là GAM Esports.

 • Slayder sắp gia nhập GAM Esports? Slayder sắp gia nhập GAM Esports?

  GAM Esports đang tìm kiếm xạ thủ mới trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình sau khi chia tay Mai "Sty1e" Hoàng Sơn. Theo đó, mục tiêu trong danh sách chuyển nhượng của GAM có tên Nguyễn "Slayder" Linh Vương (SBTC Esports) và Trần "Artemis" Quốc Hưng (Cerberus).

 • Hasmed viết tâm thư chia tay Saigon Buffalo Hasmed viết tâm thư chia tay Saigon Buffalo

  Sau 4 năm gắn bó, tuyển thủ đường trên Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy đã nói lời tạm biệt với Saigon Buffalo. Theo đó, tuyển thủ sinh năm 2002 miêu tả quãng thời gian khoác áo Buffalo là hành trình tuyệt vời và chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ.

 • Saigon Buffalo chia tay đội trưởng Hasmed Saigon Buffalo chia tay đội trưởng Hasmed

  Trên trang chủ, Saigon Buffalo thông báo Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy chính thức rời đội sau 4 năm gắn bó. Hasmed cũng là tuyển thủ thứ 2 chia tay Saigon Buffalo ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • FVPL Summer 2023: Tabi Tuấn Anh giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp FVPL Summer 2023: Tabi Tuấn Anh giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp

  Trong trận đấu thuộc nhánh 1W - 1L của vòng Swiss FVPL Summer 2023, Tabi Tuấn Anh đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Nguyễn Quốc Vinh "Raven" của X-Bunnie Gaming với tỷ số 3-1, qua đó mang về chiến thắng chung cuộc 2-0 cho STV ở loạt Bo3.

 • Team Whales chia tay tuyển thủ từng thi đấu ở Hàn Quốc Team Whales chia tay tuyển thủ từng thi đấu ở Hàn Quốc

  Trên trang chủ, Team Whales xác nhận tuyển thủ đường giữa Đặng "TLong" Thành Long chính thức rời đội sau 3 tháng. TLong cũng là tuyển thủ thứ 2 chia tay TW trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • Team Whales chia tay tuyển thủ đầu tiên Team Whales chia tay tuyển thủ đầu tiên

  Trên trang chủ, Team Whales xác nhận tuyển thủ Lại “Ouzi” Trọng Việt chính thức rời đội sau 1 mùa giải gắn bó. Theo đó, Ouzi cũng là tuyển thủ đầu tiên chia tay TW trước thềm mùa Hè 2023.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x