
Rạng sáng ngày 12/12, Betis làm khách trước Dinamo Zagreb ở lượt trận thứ 6 Europa League 2025/26. Ở trận đấu này, đội bóng La Liga giành chiến thắng 3-1 nhờ pha phản lưới nhà của Dominguez cùng 2 bàn thắng của Riquelme và Antony. Bên phía chủ nhà, Dinamo Zagreb có bàn thắng danh dự do công của Galesic.
Vượt qua Dinamo Zagreb, Betis đã chính thức giành vé vào vòng knock-out. Hiện tại, đội bóng của HLV Pellegrini đứng thứ 4 trên BXH với 14 điểm sau 6 trận. Nếu thắng ở lượt trận thứ 7 gặp PAOK vào ngày 23/1/2026, Betis gần như chắc chắn sẽ giành vé trực tiếp vào vòng 1/8.
Trong ngày Betis thắng trận, Antony tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Tính cả pha lập công vào lưới Dinamo Zagreb, tuyển thủ Brazil đã in dấu giày trong 3 trận gần nhất tại Europa League (2 bàn, 1 kiến tạo).

Trên mọi mặt trận, Antony đã ghi 2 bàn trong 2 trận gần nhất. Trước khi lập công tại Europa League, cựu tiền đạo Ajax và MU ghi 1 bàn trong trận thua Barcelona 3-5 ở vòng 15 La Liga.
Tổng cộng, Antony đã tham gia vào 8 bàn thắng trong 8 trận gần đây của Betis. Tính từ đầu mùa, ngôi sao 25 tuổi đã ghi 8 bàn và có 4 kiến tạo sau 16 trận trên mọi đấu trường cho Betis. Nhờ đó, anh trở thành chân sút số 1 của đội bóng này ở mùa giải hiện tại.
Nếu duy trì được phong độ hiện tại, Antony hoàn toàn có cơ hội tham dự World Cup 2026 của ĐT Brazil. Anh chưa được triệu tập lần nào kể từ khi HLV Ancelotti nắm quyền. Nhưng nếu Antony vẫn hay như vậy, Ancelotti chắc chắn sẽ không thể ngó lơ, đặc biệt là vào lúc này ĐT Brazil đang thiều những ngôi sao có khả năng tạo đột biến cao.

























