Bóng Đá Plus trên MXH

Thực hư món ‘Quả Bóng Vàng’ trong nhà hàng của Messi có giá cắt cổ
Việt Hà • 11:17 ngày 25/05/2023
Nhà hàng mới mở của Messi tại Andorra khiến fan phát hãi vì mức giá trên trời. Món tráng miệng “Ballon d’Or” bằng socola có giá hơn 30 bảng, tức xấp xỉ 1 triệu đồng.

  Mặc dù rất hâm mộ Messi, các cổ động viên cũng khó chấp nhận thực đơn đắt đỏ trong nhà hàng Hincha của Messi. Tiêu biểu như món ravioli (bánh nhân thịt kiểu Ý) có giá tới 39,2 bảng. Một đĩa mỳ ống cũng lên tới 18,3 bảng, trong khi món tráng miệng socola Ballon d’Or với tạo hình Quả bóng Vàng sẽ ngốn 30,9 bảng của thực khách.

  Tiktoker nổi tiếng Monica Moran đã tới thăm nhà hàng mới của Messi nằm trong khách sạn 5 sao MiM tại Andorra. Monica chia sẻ đoạn video về trải nghiệm dùng bữa tại Hincha lên kênh Tiktok có 9,4 triệu người theo dõi. Ngay lập tức, đoạn video lan truyền chóng mặt với 13,8 triệu lượt xem.

  Video của Monica Moran về nhà hàng của Messi đã lan truyền chóng mặt với 13,8 triệu lượt xem

  “Chúng tôi đã gọi một chiếc bánh pizza và thực sự nó rất ngon. Món thịt bò ở đây cũng rất tuyệt, đạt điểm 10 trên 10, thật không thể tin được”, Monica nói trong đoạn video.

  Tuy nhiên, Monica chưa thực sự ưng ý với món tráng miệng Ballon d’Or. Mặc dù được tạo hình ấn tượng để vinh danh kỷ lục giành Quả bóng Vàng của Messi, song chất lượng lại không tương xứng với mức giá trên 30 bảng. “Nó là một hỗn hợp kỳ lạ. Mặc dù trông rất đẹp nhưng bên trong lớp socola chỉ có kem, đậu phộng, bỏng ngô và kẹo dẻo”, Monica chia sẻ.

  Món tráng miệng Ballon d'Or chỉ đẹp mã nhưng không ngon và lại đắt

  Những người xem video của Monica lại chỉ chú ý tới thực đơn mà họ cho là giá “cắt cổ”. “Nhà hàng có tên Hincha - tạm dịch: Người hâm mộ - nhưng lại không giành cho cổ động viên chúng tôi”, một người bình luận phía dưới. 

  Thực đơn đắt đỏ trong nhà hàng Hincha của Messi

  Nhà hàng mới mở của Messi nằm trong khách sạn 5 sao MiM tại Andorra

  “Nếu Messi phục vụ mang đồ ăn tới bàn thì mới xứng với mức giá trên trời này”, người khác nhận xét. “Tôi cần bán nhà của bà tôi” hay “Tôi phải bán thận mới dám bước vào Hincha” là một số bình luận chê bai mức giá đắt đỏ của nhà hàng.

  Tags: Messi
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay