Ronaldo đang yêu… đồng tính?

Lý Nam
22:06 ngày 04-12-2015
Tiết lộ gây sốc từ truyền thông Anh cho hay, siêu sao Cristiano Ronaldo đang hạnh phúc trong mối quan hệ đồng tính với một tay đấm bốc người Morocco.
Ronaldo đang yêu… đồng tính?
Gần đây, siêu sao người Bồ thường xuyên dành thời gian sau mỗi buổi tập để đáp máy bay riêng tới Bắc Phi thăm anh bạn thân thiết một cách bất thường Badr Hari. Báo giới Tây Ban Nha cho rằng chính việc đi lại thường xuyên giữa Madrid và Morocco cũng như những gì CR7 làm trong thời gian ở cùng với Hari đã tác động đến phong độ của anh trên sân cỏ.

Theo tiết lộ của Daniel Riolo, cộng tác viên một chương trình truyền hình ở Pháp, đôi bạn đồng niên này có những hành vi thân mật trên cả mức bạn bè thông thường. “Ronaldo đáp 3 hoặc 4 chuyến bay mỗi tuần tới Nam Phi để được anh chàng kia vuốt ve âu yếm”.

Thông tin này càng đáng tin cậy khi Ronaldo gần đây đã đăng tải một loạt những bức ảnh chụp anh cùng với Hari trong một kì nghỉ. Thậm chí, có cả hình tay đấm bốc nọ bế Ronaldo trên tay với dòng chú thích: “Vừa mới cưới. Tôi luôn sẵn sàng bế anh lên, anh bạn”.


Riolo tiết lộ thêm rằng Ronaldo đã có những cuộc tiểu phẫu nhỏ ở mũi, giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn. Thực ra, không phải tới bây giờ vấn đề giới tính của Ronaldo mới bị đặt dấu hỏi, bởi anh luôn thể hiện gu thời trang không mấy nam tính, những phụ kiện kỳ lạ cùng tác phong chải chuốt.

Trước những tin đồn đó, Ronaldo từng úp mở trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Tôi hoàn toàn thoải mái về vấn đề giới tính của mình, nên những tin đồn đó chẳng khiến tôi bận tâm”.

Năm 2010, Ronaldo cũng từng công khai bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của chính phủ Bồ Đào Nha khi cho phép kết hôn đồng tính. “Là người Bồ, tôi luôn quan tâm tới những gì xảy ra ở quê nhà. Chúng ta cần phải tôn trọng sự lựa chọn của những người khác, mọi công dân có quyền và nghĩa vụ hoàn toàn bình đẳng”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x