Ronaldo tính có con với... ái nữ của siêu cò Mendes

Hoàng Anh
20:15 ngày 24-12-2015
Truyền thông Bồ Đào Nha mới tiết lộ thông tin gây sốc khi siêu sao Cris Ronaldo dự tính sẽ sinh thêm con trong 5 năm tới với... con gái siêu cò Jorge Mendes - Marisa.
Ronaldo tính có con với... ái nữ của siêu cò Mendes
Vài ngày trước, tạp chí lá cải Nova Gente khăng khăng cho rằng Ronaldo đang hẹn hò với cô nàng từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ, Melanie Martins. Tờ báo này đã bác bỏ thông tin Ronaldo có mối tình… đồng tính với nam võ sĩ người Marocco, Badr Hari và đưa ra lời giải thích hợp tình hợp lý hơn cho việc Ronaldo thường xuyên bay sang Marocco thời gian qua là Ronaldo đến đây vì Melanie.

Mọi chuyện chưa kịp lắng xuống thì đúng vào dịp Giáng sinh, những tin đồn về chuyện tình cảm của Ronaldo lại xuất hiện dày đặc trên mặt báo tại quê nhà Bồ Đào Nha. Tạp chí Flash khá nổi tiếng cho rằng Ronaldo đang duy trì mối quan hệ tình cảm với Marisa Mendes, con gái cưng của siêu cò Jorge Mendes.

Ronaldo muốn có thêm em cho con trai mình
Ronaldo muốn có thêm em cho con trai mình

Đây là chuyện không quá bất ngờ, bởi nó từng xuất hiện cách đây hơn 1 tháng bởi tờ báo nổi tiếng Bồ Đào Nha, Correiro de Manha. Tuy nhiên, lần này tạp chí Flash còn đưa ra thông tin táo bạo rằng Ronaldo muốn sinh thêm con trong 5 năm tới và rất có thể liên quan trực tiếp tới Marisa Mendes.

Ronaldo đang có mặt ở Mỹ nghỉ Giáng sinh
Ronaldo đang có mặt ở Mỹ nghỉ Giáng sinh

Mọi chuyện lúc này vẫn đang là tin đồn, khi Ronaldo chưa lên tiếng về bất cứ điều gì. Cầu thủ 30 tuổi đang trong kỳ nghỉ Giáng sinh và anh mới có mặt ở Mỹ hôm thư Tư để theo dõi trận đấu tại NBA cổ vũ CLB Miami Heat.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x