Sao Liverpool rủ 8 người đẹp đi thác loạn

ĐIỆP ANH
09:15 ngày 25-02-2019
Xét về chuyên môn, Nathaniel Clyne chỉ còn là ngôi sao hạng 2 ở Liverpool và đã bị đem cho Bournemouth mượn. Nhưng xét về chất chơi thì hậu vệ phải 27 tuổi người Anh này lại là tay chơi ngoại hạng.
Sao Liverpool rủ 8 người đẹp đi thác loạn
Clyne vừa bị tờ The Sun phanh phui scandal mở tiệc thác loạn bên Tây Ban Nha. Sốc ở chỗ, Clyne kéo theo 8 cô gái bốc lửa, trong đó có 2 cô mới 16, 17 tuổi thác loạn với mình và các chiến hữu. 

Sự việc diễn ra cách đây nửa tháng. Dịp đó, Bournemouth có lịch đối đầu với Liverpool. Do điều khoản ràng buộc giữa Liverpool và Bournemouth, Clyne không phải ra sân góp mặt vào trận đấu này. Nhàn cư vi bất thiện, Clyne liền kéo đám chiến hữu sang Marbella (Tây Ban Nha) thuê một căn villa với giá 3.000 bảng/đêm làm chốn ăn chơi đập phá. 8 bóng hồng được Clyne kéo theo. Thấy bảo ở đây cả nhóm quên hết thế giới xung quanh, chứ nói gì tới việc Bournemouth bị Liverpool đánh bại 3 bàn không gỡ. Họ chỉ vùi mình vào rượu mạnh, bóng cười và sex.

Clyne bị hút hồn bởi người mẫu vô cùng sexy, Estelle Morain. Anh kèm chặt Estelle trước những ánh mắt hau háu của đám chiến hữu trên bến dưới thuyền với mình. Dù vậy, anh cũng kịp tranh thủ “đá sân nhỏ” thêm với ít nhất 1 trong 7 cô gái còn lại.

Tất cả đều “thác loạn hết mình”. Chỉ có 2 cô gái tuổi teen là hơi thất vọng. Các cô, một 16 tuổi và một 17 tuổi, quen Clyne trong hộp đêm từ 2 tháng trước. Họ cứ đinh ninh sẽ có kỳ nghỉ riêng thật lãng mạn với Clyne. Đến sân bay thì họ chưng hửng khi thấy có thêm 6 cô gái khác với cả đám chiến hữu của Clyne nữa. Thế là thành ra tiệc thác loạn tập thể chứ không có kỳ nghỉ lãng mạn nào cả.

Chưa rõ Clyne sẽ phải ăn nói ra sao với BLĐ và BHL Bournemouth sau khi scandal này bị khui ra trên mặt báo. Chỉ biết rằng vụ này càng làm dày thêm hồ sơ tai tiếng của anh. Hồi tháng 7 năm ngoái, Clyne đã bị cô bồ Kelci Molloy đá vì thói trăng hoa. Clyne làm cho Kelci “sưng bụng” rồi lại trốn ra ngoài lăng nhăng với những phụ nữ khác trong thời gian Kelci mang bầu.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x