Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 147 Hải quân thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, đã diễn ra chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đồng chí Trung tá Lê Tuấn Anh, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn cùng 100 cán bộ chiến sĩ của Lữ đoàn đã đến dự và thắp nến tri ân.
Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 147 Hải quân thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, các đại biểu lãnh đạo, lực lượng vũ trang, thân nhân gia đình liệt sỹ và đông đảo đoàn viên thanh niên thị xã đã đặt những bông hoa, thắp những ngọn nến và dâng những nén hương thơm lên 388 phần mộ của những anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang phường Cộng Hòa. Đồng thời nguyện hứa trước anh linh các liệt sỹ sẽ ra sức giữ vững chủ quyền Tổ quốc, nền độc lập dân tộc, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng, vượt mọi khó khăn, thử thách xây dựng quê hương Quảng Yên ngày càng phát triển..

Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, thắp nến tri ân

Thị xã Quảng Yên là địa phương giàu truyền thống cách mạng, trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm, kháng chiến cứu quốc. TX đã có 47 mẹ Việt Nam anh hùng, 1.215 liệt sỹ, 508 thương binh, 219 bệnh binh, 440 nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thị xã đã luôn quan tâm chăm lo cho những người có công với cách mạng, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho người có công, phụng dưỡng mẹ VNAH, khám chữa bệnh cho các thương bệnh binh, đỡ đầu, giúp đỡ con thương binh, liệt sỹ...

Các chiến sĩ Lữ đoàn thành kính trước các phần mộ liệt sĩ

Thân nhân gia đình liệt sĩ, cùng các đoàn viên thanh niên

Trung tá Lê Tuấn Anh, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn 147 cho biết: Hoạt động này góp phần tuyên truyền, giáo dục mọi cán bộ, chiến sĩ, tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước; đồng thời, nâng cao nhận thức về trách nhiệm của thanh niên trong việc tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh đêm thắp nến tri ân
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

 • Bóng bàn Nhật Bản đánh bại bóng bàn Trung Quốc Bóng bàn Nhật Bản và giấc mơ lật đổ Trung Quốc

  Bóng bàn xưa nay vốn là địa hạt do người Trung Quốc thống trị và chưa bao giờ là môn thế mạnh của Nhật Bản. Tuy nhiên, đã có một sự đổi thay ở Thế vận hội Tokyo 2020.

 • Cristiano Ronaldo làm anh em cọc chèo với nhà điêu khắc CR7 làm anh em cọc chèo với nhà điêu khắc

  Mọi sự chú ý từ số đông NHM đang đổ dồn vào Ivana, em gái của Georgina Rodriguez, bồ ruột Cristiano Ronaldo. Qua tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, Ivana đã chia sẻ hình ảnh khoe khéo bụng bầu của mình. “Điều kỳ diệu của cuộc sống. Chúng ta đang chờ đợi con yêu”, Ivana đã viết thêm dòng chú thích như vậy.

 • Lương duyên kỳ lạ của Ai Fukuhara với bóng bàn Trung Quốc Lương duyên kỳ lạ của Ai Fukuhara với bóng bàn Trung Quốc

  Các VĐV Nhật Bản chưa bao giờ được truyền thông đại chúng Trung Quốc yêu mến, nhưng Fukuhara là một trường hợp vô cùng đặc biệt. Họ yêu quý gọi cô là “bé Ai”, và khuyên nếu lập gia đình, cô hãy cưới một người Trung Quốc. Không ai được phép xúc phạm Ai Fukuhara vì Trung Quốc đại lục coi cô là “em gái quốc dân”.

 • Belinda Bencic trước cơ hội đoạt hai HC vàng Olympic Tokyo Bencic trước cơ hội đoạt hai HC vàng Olympic Tokyo

  Tay vợt 24 tuổi Belinda Bencic đã giành quyền chơi trận tranh HC vàng ở cả hai nội dung đơn nữ và đôi nữ (cùng đồng đội Viktorija Golubic) tại Thế vận hội mùa Hè năm nay.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x