Barca cứng rắn với Messi: Ký mới hợp đồng hoặc không thương thảo gì hết

Đỗ Trung Đỗ Trung
06:37 ngày 29-08-2020
Truyền thông Tây Ban Nha cho hay, siêu sao Lionel Messi muốn gặp gỡ ban lãnh đạo Barcelona để tìm hướng giải quyết cho tương lai của mình. Tuy nhiên, phía gã khổng lồ xứ Catalan từ chối.
Barca cứng rắn với Messi: Ký mới hợp đồng hoặc không thương thảo gì hết

- Lịch thi đấu La Liga 2021/2022

Hôm 25/8, Messi khiến cả thế giới chấn động khi gửi fax tới ban lãnh đạo Barca yêu cầu được rời CLB. Theo El Periodico, Messi không muốn đối đầu với Barca nên đã yêu cầu gặp gỡ ban lãnh đạo nhằm đưa ra giải pháp tháo gỡ ổn thỏa nhất cho tương lai của mình.

Messi hiểu rằng bản thân anh không thể ra đi theo dạng tự do vào hè 2020 vì vẫn còn ràng buộc 1 năm với Barcelona, song tiền đạo 33 tuổi cũng không muốn gã khổng lồ xứ Catalan "đóng đinh" với yêu cầu đòi nhận đủ 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng.

Dù vậy, Barca vẫn không lay chuyển ý định. Họ chỉ bán Messi nếu có đội bóng nào chồng đủ 700 triệu euro - một con số trên trời khiến mọi CLB phải chùn bước, đồng thời từ chối nói chuyện với siêu sao người Argentina.

"Hoặc là Messi ký hợp đồng mới với CLB hoặc không bàn bạc gì hết", đại diện phía Barca tuyên bố dõng dạc về viễn cảnh đàm phán với Messi chuyện ra đi.

Có thể thấy tình hình lúc này khá căng thẳng bởi xét cho cùng Barca vẫn là bên nắm đằng chuôi. Hiện tại, đôi bên đang có sự bất đồng lớn, không có bất kỳ giải pháp ngắn hạn nào. Nếu đúng như lời Barca khẳng định, Messi chỉ có thể tự do ra đi vào hè 2021, thời điểm anh đáo hạn hợp đồng với đội bóng. Tuy nhiên, Messi không có ý định thay đổi mong muốn ra đi tìm bến đỗ mới.

Theo tờ L'Équipe, giám đốc thể thao của PSG là Leonardo đã gọi điện liên hệ với ông Jorge Messi, cha đồng thời là người đại diện của Messi để "hỏi thăm" về vụ chuyển nhượng. Cũng theo tờ báo uy tín của Pháp, Juventus cũng đã nhảy vào cuộc tìm cách tiếp cận cha con Messi.

Vào ngày 30/8, Messi sẽ tiến hành bài test Covid-19 ở Barcelona trước khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải dưới thời tân HLV trưởng Ronald Koeman, bắt đầu từ ngày 31/8.

XEM THÊM

Bartomeu sẵn sàng từ chức để Messi ở lại Barca

4 điều có thể xảy ra ở trận tranh Siêu cúp Anh giữa Liverpool và Arsenal

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x