3 huyền thoại sát cánh cùng ông trùm Spotify tính mua lại Arsenal

Hà Trang
18:00 ngày 04-05-2021
Chủ sở hữu của Arsenal sẽ là đề tài nóng trong thời gian tới khi bộ 3 huyền thoại của Pháo thủ là Thierry Henry, Dennis Bergkamp và Patrick Vieira sẽ hợp lực cùng ông trùm công nghệ Daniel Ek cố gắng chiếm lại đội bóng cũ.
3 huyền thoại sát cánh cùng ông trùm Spotify tính mua lại Arsenal

- Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022

Từ scandal Super League, phong trào tẩy chay những ông chủ người Mỹ tại các đội bóng Premier League lan mạnh. Nổi bật nhất là việc hàng nghìn fan Man United đã tràn cả vào sân Old Trafford và khiến trận đấu giữa Quỷ đỏ và Liverpool buộc phải hoãn lại. Những người biểu tình nhắm sự giận dữ tới gia đình Glazer.

Tương tự, các fan trung thành của Arsenal cũng không hài lòng với cách quản lý của ông chủ Stan Kroenke và yêu cầu nhà tài phiệt này buông tha cho đội bóng. Hiểu được nỗi lòng của fan, các cựu danh thủ từng làm nên "chức vô địch bất bại 2003/04) như Henry, Bergkamp và Vieira đã triển khai một dự án táo bạo.

"Daniel Ek (nhà sáng lập của dịch vụ cung cấp nhạc số Spotify) đã tiếp cận chúng tôi và nói rằng ông ấy đang tập trung vốn để đưa ra một lời đề nghị chất lượng tới Arsenal", Henry cho biết.

"Giờ, nhà Kroenke cần lắng nghe và xem họ sẽ làm gì, chấp nhận hay không? Điều quan trọng là hàng nghìn người đang kêu gào muốn những ông chủ Arsenal ra đi. Chúng tôi đang cố đưa ra một giải pháp, cho người hâm mộ tham gia và đưa DNA đội bóng trở lại. Tôi không thể tiết lộ Ek đề nghị bao nhiêu vì đó là chuyện giữa ông ấy và gia đình Kroenke. 

Ek là một fan Arsenal, ông ấy chưa bao giờ công khai điều đó. Ek làm fan Arsenal từ rất lâu và chính ông ấy đã tiếp cận chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đã lắng nghe Ek. 

Khi chúng tôi biết được điều đầu tiên là Ek muốn fan tham gia, chúng tôi đã đi gặp hội Arsenal Supporters’ Trust và nói với họ những gì chúng tôi mong muốn. Chúng tôi muốn đưa fan trở lại hội đồng quản trị, được tham gia các buổi họp, biết được những việc đang xảy ra vì chúng tôi cần DNA trở lại đội bóng.

Ek muốn truyền DNA Arsenal trở lại, đây là thứ tôi nghĩ đã biến mất từ lâu. Ở đây, người ta không có những người Arsenal chính thống trong ban quản trị và đôi khi họ đưa ra đường hướng không chính xác. Ek muốn thay đổi điều đó".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x