Bóng Đá Plus trên MXH

Arne Slot chính thức xác nhận sẽ dẫn dắt Liverpool thay Klopp
Trung Nghĩa • 06:36 ngày 18/05/2024
Trước trận đấu cuối cùng tại giải VĐQG Hà Lan, HLV Arne Slot xác nhận sẽ thay Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool từ mùa giải 2024/25.

  Klopp đã tuyên bố ra đi vào tháng 1 sau 9 năm gắn bó. Đội bóng vùng Merseyside đã liên hệ với nhiều ứng viên để thay thế như Xabi Alonso của Bayer Leverkusen hay Ruben Amorim của Sporting Lisbon nhưng không thành công. Cuối cùng, họ đã thương lượng thành công với Slot.

  Trước trận đấu cuối cùng tại giải VĐQG Hà Lan, HLV Slot đã xác nhận sẽ thay Klopp dẫn dắt Liverpool từ mùa giải 2024/25. Ông nói: “Tôi có thể xác nhận rằng tôi sẽ là huấn luyện viên mới của Liverpool từ mùa giải tới”.

  "Thực ra tôi nghĩ mọi người đều sớm biết thông tin này rồi. Điều này cũng giúp tôi, Feyenoord và những người làm cùng tôi có sự chuẩn bị cần thiết. Tôi nghĩ ra đi ở thời điểm này là hợp lý. Nếu như tôi rời đi ở giữa mùa giải, nhiều vấn đề bất ngờ sẽ phát sinh. Ví dụ như một số người sẽ cho rằng kế hoạch của CLB đã đi không đúng hướng…".

  "Trước đó, mọi người đều biết là trợ lý của tôi, Marino Pusic đã chuyển tới Shakhtar Donetsk hồi tháng 10 năm ngoái. Thực tế chúng tôi biết điều đó từ rất lâu rồi. Trường hợp của tôi cũng giống như vậy nên mọi người không bị bất ngờ. Lời chia tay vào lúc này sẽ ý nghĩa hơn với tất cả dù đó là điều ai cũng biết từ trước". 

  Slot đã sẵn sàng làm việc tại Liverpool

  “Cho đến bây giờ tôi không nghĩ đây là sự chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mình, nhưng điều đó bắt đầu đến ngay bây giờ. Vào đầu tuần, bạn đang nghĩ về việc tập luyện và những thứ tương tự. Nhưng cảm giác bây giờ trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là tại sao bây giờ tôi đến hơi muộn (trong cuộc họp báo), bởi vì tôi muốn nói lời tạm biệt với một số người và dành thời gian cho họ, hơn là chỉ bắt tay”.

  “Tôi muốn trở thành huấn luyện viên mới của Liverpool, quyết định của tôi rất rõ ràng. Không có gì bí mật khi tôi muốn đến Liverpool. Feyenoord và Liverpool đang đàm phán về điều khoản giải phóng hợp đồng của tôi và tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi tự tin rằng 2 câu lạc bộ sẽ đạt được thỏa thuận”.

  Sau lời phát biểu của Arne Slot, Feyenoord cũng nhanh chóng đăng tải video ngắn gọn để chia tay ông thầy người Hà Lan với lời nhắn nhủ. "Kỷ nguyên của Arne Slot đã đi đến hồi kết. Hãy cùng tận hưởng những giây phút cuối cùng".

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội