Bóng Đá Plus trên MXH

CĐV Liverpool chỉ trích Mohamed Salah tranh đá phạt đền của Milner
Việt Dũng • 10:55 ngày 12/03/2023
Liverpool thua Bournemouth bởi tình huống đá hỏng phạt đền của Mohamed Salah, và càng cay đắng hơn cho đội bóng vùng Merseyside khi biết rằng chuyên gia đá phạt đền của đội - James Milner - cũng có mặt trên sân nhưng lại không bước lên thực hiện.

  Salah - tác giả của 22 pha lập công trên mọi đấu trường mùa này cho Liverpool - là người bước lên thực hiện quả phạt đền phút 69 sau khi Adam Smith ngăn cản cú đánh đầu của Jota bằng tay.

  Chứng kiến cú phạt đền đá văng điểm số Liverpool lên trời của Salah, CĐV Liverpool tự hỏi tại sao Milner không được trao nhiệm vụ, sau khi đá thành công tới 17/19 quả phạt đền ở Prmeier League, đạt tỷ lệ ấn tượng 89%.

  Một fan viết trên Twitter sau khi chứng kiến thất bại của đội nhà: "Tôi đã biết anh ấy sẽ bỏ lỡ mà, vì sao Milner không đá? Thật đáng xấu hổ, Salah cũng chơi không tốt".

  Người thứ hai thêm vào: "Nếu Milner ở trên sân, Salah không được đá. Đó là nguyên tắc mà. Chúng ta nên biết điều đó".

  Một người khác nhận xét: "Salah có thành tích đá penalty tốt nhưng tôi luôn cho rằng nếu có mặt trên sân, Milner nên thực hiện. Có lẽ chưa bao giờ thấy Milner đá hỏng".

  Chia sẻ về trận thua, HLV Juergen Klopp nói: "Đây là một đòn đau. Bạn biết ăn đòn là thế nào mà, bạn nhận nó và xem xem những vết sẹo lớn thế nào, tiến bộ từ chúng".

  Khi được hỏi về màn trình diễn trên sân khách của Liverpool mùa này với chỉ 3 chiến thắng sau 13 trận, Klopp thừa nhận: "Lo lắng ư? Có, tôi biết".

  "Nếu chỉ tính những trận sân nhà, chúng tôi trong top 4, nhưng các trận sân khách chúng tôi thậm chí không đủ điểm lọt vào nhóm dự cúp châu Âu. Luôn có lý do cho tình huống này và những kết quả sân khách đáng thất vọng của chúng tôi là lý do".

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay