Hết Chelsea lại đến lượt cầu thủ M.U nói xấu sau lưng thầy

Việt Dũng Việt Dũng
18:46 ngày 26-11-2015
Sau trận hòa PSV khiến M.U có nguy cơ bị loại ở Champions League, HLV Louis van Gaal lại gặp thêm một rắc rối nữa với tiết lộ gây sốc từ BBC.
Hết Chelsea lại đến lượt cầu thủ M.U nói xấu sau lưng thầy
Theo BBC, một cầu thủ M.U giấu tên đã phàn nàn với cây bút Jason Burt của tờ Telegraph rằng anh ta “chỉ chơi bóng được với một nửa khả năng của mình dưới thời Louis van Gaal”.

Thông tin này hoàn toàn khớp với những tin đồn về sự bất mãn của nhiều cầu thủ M.U với các phương pháp của chiến lược gia người Hà Lan trong vài tuần gần đây.

Cụ thể, Burt tiết lộ rằng cầu thủ M.U nọ tâm sự với ông rằng anh ta không thể phát huy hết khả năng bởi chính cách huấn luyện của Van Gaal, hiện nay anh ta chỉ chơi được một nửa khả năng của mình.

M.U của Van Gaal đã chơi rất bạc nhược trước PSV
M.U của Van Gaal đã chơi rất bạc nhược trước PSV

“Tôi cần phải cẩn thận khi chia sẻ điều này”, Burt nói. “Tôi đã nói chuyện với một cầu thủ M.U, anh ta bảo rằng anh ta chỉ còn thể hiện được một nửa khả năng của mình bởi cái cách toàn đội đang chơi bóng”.

“Anh ta cho rằng như thế là không công bằng mình, không công bằng với các CĐV. Nhưng anh ta không thể tự mình nói ra điều đó. Anh ta đang cảm thấy rất khó khăn ở M.U”.

Cho tới bây giờ, chỉ duy nhất Victor Valdes là có mâu thuẫn công khai với Van Gaal. Nhưng sau tiết lộ này, có vẻ như còn nhiều cá nhân khác cũng cảm thấy bất mãn với ông thầy người Hà Lan.

Vào đầu tháng này, cũng chính phóng viên của BBC tiết lộ rằng một cầu thủ Chelsea giấu tên đã tuyên bố: “Tôi thà chịu thua còn hơn là phải chiến đấu để mang chiến thắng về cho Mourinho”. Phát biểu này đã gây ra rất nhiều tin đồn về nội tình sóng gió ở Chelsea trong suốt cả tháng qua.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x