Klopp không hiểu sao Chelsea có thể mua sắm thả phanh

Duy Hồng
12:12 ngày 04-02-2023
Jurgen Klopp đã nói đùa rằng ông sẽ không nói về khoản chi chuyển nhượng khổng lồ của Chelsea mà không có sự hiện diện của luật sư, nhưng thừa nhận rằng ông không biết tại sao điều đó lại có thể xảy ra.
Klopp không hiểu sao Chelsea có thể mua sắm thả phanh

Chi tiêu của Chelsea dưới quyền chủ sở hữu mới là liên minh Todd Boehly - Clearlake Capital đã vượt qua 500 triệu bảng kể từ mùa hè 2022, sau khi bản hợp đồng kỷ lục 106 triệu bảng mua Enzo Fernandez từ Benfica được thực hiện vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023.

Điều này đã đặt ra câu hỏi về việc Chelsea sẽ đáp ứng các yêu cầu của Luật Công bằng tài chính như thế nào. Trong khi Klopp không muốn bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi nhạy cảm, ông cũng không thể giải thích làm thế nào mà các đối thủ có thể làm được điều đó: "Tôi không hiểu những thương vụ này diễn ra thế nào, nó đều là những số tiền khổng lồ.

Tất cả đều là những cầu thủ rất giỏi, chúc mừng Chelsea. Tôi cũng không hiểu tại sao những thương vụ này có thể xảy ra, nhưng tôi cũng không có nhiệm vụ phải giải thích. Khi không có luật sư của tôi, tôi sẽ không nói thêm gì về việc này nữa".

Khi được hỏi liệu ông có mong đợi sự cải thiện tức thì từ phía đồng nghiệp Graham Potter sau khi được bổ sung nhân sự hùng mạnh hay không, Klopp nói thêm: “Vâng, Graham biết điều đó.

Tôi không chắc rằng Todd Boehly có quá quan tâm không, nhưng điều đó cũng sẽ xảy ra vào một thời điểm khi họ sẽ chơi tốt với nhau. Với chất lượng mà họ đang sở hữu, điều đó khó tránh khỏi. Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh thôi nhưng bao giờ thì sẽ là 1 câu hỏi khác".

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x