Bóng Đá Plus trên MXH

Ông chủ Chelsea lên tiếng về việc các CĐV tức giận
06 giờ trước
Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehly, đã phá vỡ sự im lặng sau khi NHM The Bleus tổ chức các cuộc biểu tình giận dữ trước trận đấu với Southampton và kêu gọi các chủ sở hữu “biến khỏi CLB của chúng tôi”.

    Ông chủ Todd Boehly của Chelsea đang xoa dịu sự tức giận của các CĐV nhà

    CĐV Chelsea đang thất vọng với triều đại của Boehly tại Stamford Bridge vì CLB vẫn chưa gặt hái được thành công trên sân cỏ, mặc dù đã chi hơn 1 tỷ bảng cho chuyển nhượng trong hai năm rưỡi qua. Kể từ khi Clearlake và Boehly trở thành cổ đông lớn vào năm 2022, đội bóng Tây London đã lần lượt kết thúc ở vị trí thứ 12 và thứ 6 ở 2 mùa giải Premier League gần nhất.

    Trong giai đoạn này, 4 HLV khác nhau đã dẫn dắt The Blues, bao gồm cả nhiệm kỳ tạm thời của Frank Lampard, nhưng Chelsea vẫn không đạt được bất kỳ thành công lớn nào. Mùa 2024/25 chứng kiến ​​Enzo Maresca tiếp quản CLB và họ đã có một sự khởi đầu mùa giải đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, phong độ của họ đã giảm sút đáng báo động khi bước vào trận đấu với Southampton hồi giữa tuần, với chỉ 3 chiến thắng trong 12 trận gần nhất.

    Fan Chelsea muốn ông chủ Todd Boehly biến khỏi CLB vì cho rằng ông này đang phá nát The Blues

    Trước trận đấu với Southampton (Chelsea thắng 4-0), một nhóm CĐV đã tụ tập bên ngoài Stamford Bridge để trút giận và kêu gọi các chủ sở hữu "hãy cút khỏi CLB của chúng tôi". Hiện tại, doanh nhân người Mỹ, Boehly, đã giải quyết được những bất bình của NHM khi ông kêu gọi họ kiên nhẫn.

    Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Bóng đá của Financial Times, Boehly tỏ ra đồng cảm với cơn giận dữ của NHM và giữ vững quan điểm, lập trường của mình. "Tôi chỉ nghĩ rằng đó là chuyện thường tình. Bạn càng sớm nhận ra rằng bạn sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người mọi lúc, thì sự tự do sẽ xuất hiện. Chúng tôi chỉ đang cố gắng thực hiện một kế hoạch và nhận ra rằng mọi thứ không phải là ngẫu nhiên, và chúng tôi đang đi đúng hướng.

    Đó mới là điều thực sự quan trọng. Vào tháng 6/2024, sẽ là 3 năm chúng tôi đến. Đó không phải là khoảng thời gian dài, đặc biệt là khi bạn đã 50, 60 hoặc 70 tuổi. Nhưng chừng đó cũng đủ để chúng tôi định hình đường lối phát triển. Mong các bạn kiên nhẫn chờ chúng tôi", Boehly nhấn mạnh.

    HANAH • 06 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay