Tranh thủ thời gian triệu tập ĐTQG, Cristiano Ronaldo đã dẫn bạn gái Georgina Rodriguez cùng cậu nhóc Cristiano Jr đi xem Novak Djokovic thi đấu giải ATP Finals ở London.
Ronaldo không có tên trong đợt triệu tập lần này của ĐT Bồ Đào Nha. Đây là quãng thời gian không thể phù hợp hơn để CR7 có những phút giây bình yên bên người thân. Chẳng thế mà cả nhà Ronaldo đã bay sang London nghỉ dưỡng.
Trước bữa tối ở nhà hàng sang chảnh Novikov trên phố Berkeley chuyên phục vụ đồ Á và Italia, nhóm 3 người nhà Ronaldo gồm anh, bạn gái Georgina cùng cậu cả Cristiano Jr đã đến sân đấu O2 cổ vũ Djokovic thi đấu ở ATP Finals. Được sự cổ vũ của Ronaldo, Djokovic đã xuất sắc đánh bại John Isner.
Không chỉ thế, Ronaldo dù đóng vai khán giả vẫn có dịp vận động khi phi thân bắt quả bóng lao đến phía Georgina. Chính vì quá hài lòng với màn trình diễn của Djokovic, Ronaldo đã không ngại ngùng chiêu đãi 2 người nhà chai champagne hảo hạng có giá tới 5.250 bảng (hơn 158 triệu đồng).
Cầu thủ bóng đá giờ ngày càng phải đối diện với nhiều nguy hiểm. Mới đây, hậu vệ Juan Sebastian Quintero đã suýt về chầu trời khi bị 1 CĐV dí súng vào đầu.
Cảnh sát Brazil đã công bố thêm tình tiết về vụ sát hại cầu thủ Daniel Correa thuộc biên chế của CLB Sao Paulo. Đáng lẽ ra, Daniel Correra vẫn giữ được mạng sống nếu thủ phạm Edison Brittes không nổi thú tính.
Tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea vừa tiết lộ, anh đã nhận lời lồng tiếng cho nhân vật yêu tinh xanh (Green Goblin) trong bộ phim Người nhện phiên bản Pháp sắp được công chiếu.
Một bức ảnh của Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ của Juventus sau trận đấu với Milan đã được đăng tải lên mạng xã hội. Đáng chú ý, hậu cảnh của bức ảnh chụp Ronaldo là một Giorgio Chiellini đang... trần truồng.
Hậu trường Bayern vừa dậy sóng với chuyện vợ của Thomas Mueller công khai chỉ trích HLV Niko Kovac. Thực ra vợ Mueller không phải ngoại lệ hiếm hoi trong chuyện người nhà ngôi sao nhiều lúc “ngứa mồm” công kích những đối tượng trong môi trường thi đấu của cầu thủ.
Khác với các đồng đội tại Juventus, trung vệ Daniele Rugani rất tích cực học tiếng Anh trong thời gian qua. Cùng với cô bồ Michela Persico, trung vệ này rất chăm đến một cơ sở ngoại ngữ ở thành phố Turin để cày tiếng Anh.
* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn