Điều đáng tiếc nhất chính là hàng công không biết chắt chiu các cơ hội tạo ra, trong khi tuyến phòng ngự lại mắc rất nhiều sai lầm chết người. Tương tự là trận thua Lausanne Sports 1-2 sau đó gần 1 tuần. Dù thi đấu khởi sắc hơn với đội hình có nhiều tên tuổi như Fabregas, Rony Lopes, Gelson, Boschilia và có bàn dẫn, nhưng cuối cùng Monaco vẫn thất bại vì hàng thủ chơi rất tệ.
Về phần mình, Everton cũng nhạt nhòa với 2 trận hòa liên tiếp. Chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng ở 2 trận thử nghiệm đầu tiên, đại diện Anh còn quá nhiều việc phải làm từ nay đến khi mùa giải mới bắt đầu với chuyến làm khách tại Crystal Palace ngày 10/8 tới.
Tuy nhiên, hàng thủ của Everton lại rất chắc chắn và thi đấu tập trung hơn hẳn Monaco. Xem ra, nếu các chân sút của HLV Marco Silva dứt điểm hiệu quả hơn thì nhiều khả năng họ sẽ giành được chiến thắng đầu tiên ở giai đoạn chạy đà năm nay. Và, Monaco lại thêm một thất bại đáng xấu hổ.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


Lưới rung hiệp 1
8/9 trận gần nhất của Monaco và 6/9 trận gần đây của Everton đều có ít nhất 1 bàn thắng trong hiệp 1. Ngoài ra, 3/4 trận vừa qua trên sân trung lập của Monaco cũng chứng kiến tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. Trận này khó có ngoại lệ.
