Gattuso, Conceicao trong tầm ngắm của Lazio

Mạnh Khởi
11:03 ngày 20-05-2021
Simone Inzaghi đang là HLV tại vị lâu nhất ở Serie A lúc này, nhưng cho đến nay ông vẫn chưa ký gia hạn với Lazio dù hợp đồng chỉ còn hiệu lực đến cuối mùa này. Lazio đã buộc phải chuẩn bị các phương án dự phòng, đó là Gennaro Gattuso (Napoli) và Sergio Conceicao (Porto), những người cũng sắp hết hợp đồng với CLB của họ. 
Gattuso, Conceicao trong tầm ngắm  của Lazio

Dù sắp đưa Napoli đến Champions League, nhưng HLV Gattuso cũng chưa có tương lai rõ ràng. Khi thì chủ tịch Aurelio De Laurentiis muốn bổ nhiệm HLV khác, lúc thì Gattuso lại muốn bỏ đi. HLV Gattuso được cho là đã có tiếp xúc với Fiorentina, nhưng không bị kế hoạch của La Viola thuyết phục.

Trường hợp của Conceicao thú vị hơn, bởi chiến thuật gia từng giúp Porto loại Juventus ở Champions League mùa này là người cũ của Lazio, là một nhân vật chủ chốt trong đội hình Lazio giành Scudetto 1999/00, vẫn rất được các Laziale yêu quý. HLV Conceicao chưa gia hạn với Porto, cũng sẽ rất dễ dàng đến với Lazio vào Hè 2021. 

Cả hai HLV Conceicao và Gattuso đều đã gặt hái những thành công đáng kể, đồng thời xây dựng được lối chơi đầy cá tính cho đội bóng của họ. Về khía cạnh chuyên môn, đây là thứ mà Lazio cần. 

Sau trận hòa Torino 0-0 vào rạng sáng qua, HLV S.Inzaghi nói ông sẽ quyết định tương lai vào tuần sau, sau cuộc gặp với chủ tịch Claudio Lotito và GĐTT Igli Tare. Ưu tiên của Lazio là giữ chân HLV đương nhiệm, người được giới quan sát gọi là Sir Alex của Italia khi tại vị ở Lazio đã hơn 5 năm. Nhưng nếu không được, Lazio đã có Gattuso và Conceicao.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x