Bóng Đá Plus trên MXH

Wimbledon bỏ quy định cấm nội y khác màu trắng
Nhật Minh • 07:35 ngày 12/11/2022
Kể từ mùa giải mới sang năm, các tay vợt nữ tha hồ được tự do thể hiện cá tính của mình ở Wimbledon, do quy định cứng nhắc về trang phục đồ lót khác màu trắng sẽ được gỡ bỏ.

  Tờ Express của Anh tiết lộ hôm 8/11, ban tổ chức Wimbledon sẽ gỡ bỏ quy định cấm các tay vợt nữ mặc đồ lót khác màu trắng. Đồng nghĩa, các tay vợt nữ được phép mặc đồ lót có màu khác với trang phục màu trắng bắt buộc theo quy định.

  Wimbledon, giải đấu lần đầu được tổ chức vào năm 1879, là một trong những sự kiện có nhiều quy định gây tranh cãi nhất về trang phục. Vấn đề gây tranh cãi nhất chính là việc ban tổ chức cấm các tay vợt nữ mặc đồ lót không phải là màu trắng.

  Quy định này sẽ được nới lỏng ở Wimbledon 2023. Các tay vợt nữ sẽ được thoải mái mặc đồ lót mà họ ưa thích khi ra sân thi đấu. Điều đó sẽ khiến các người đẹp nổi bật và thêm phần quyến rũ.

  Ở Wimbledon 2022, Mihaela Buzarnescu bị buộc phải thay áo ngực, trước trận ra quân gặp Nastasja Mariana Schunk, vì vi phạm quy tắc không mặc đồ lót màu trắng. Các giám sát viên đã phát hiện ra sự việc và bắt tay vợt Romania quay lại phòng thay đồ để tuân thủ nghiêm quy định, sau đó mới được ra sân.

  Cựu tay vợt nữ số một nước Anh Heather Watson là một trong số nhiều người lên tiếng chỉ trích điều luật này, bởi nó khiến người chơi không cảm thấy thoải mái. Thậm chí, nó còn dẫn đến nhiều tình huống nhạy cảm trong các tấm ảnh được chụp trên sân.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Tags: Wimbledon
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay