Theo dõi thông tin

Bắn súng Việt Nam cử 17 xạ thủ dự ISSF World Cup 2026

08 giờ trước
Đội tuyển bắn súng Việt Nam cử 17 xạ thủ tham dự ISSF World Cup 2026 tại Hàng Châu (Trung Quốc), giải đấu diễn ra từ ngày 20 đến 29/7 và được xem là bước chuẩn bị quan trọng cho ASIAD 20.

    Xạ thủ Trịnh Thu Vinh tham dự ISSF World Cup 2026

    Thành phần đội tuyển gồm nhiều gương mặt chủ lực như Phạm Quang Huy, Hà Minh Thành, Trịnh Thu Vinh, Phí Thanh Thảo, Nguyễn Thùy Trang và Lê Thị Mộng Tuyền. Các xạ thủ đã có mặt tại Hàng Châu để làm quen với điều kiện thi đấu trước khi bước vào tranh tài.

    Phạm Quang Huy là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng nhất. Xạ thủ này từng giành HC vàng nội dung 10 m súng ngắn hơi nam tại ASIAD 19, cũng trên trường bắn Hàng Châu. Tại ISSF World Cup lần này, anh đăng ký thi đấu 3 nội dung gồm 10 m súng ngắn hơi nam, 25 m súng ngắn bắn nhanh và 10 m súng ngắn hơi hỗn hợp nam nữ.

    Trước đó, đội tuyển bắn súng Việt Nam tham dự chặng ISSF World Cup tại Munich (Đức) hồi tháng 5 nhưng không giành được huy chương.

    Ban huấn luyện kỳ vọng các xạ thủ đạt thành tích tốt tại Hàng Châu, đồng thời đánh giá chuyên môn của từng VĐV nhằm chuẩn bị cho ASIAD 20.

    Nhật Minh • 08 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay