Bóng Đá Plus trên MXH

Cựu sao Premier League, Paddy Kenny phải thở oxy sau cú hạ đo ván tàn khốc từ đối thủ một thời

03 giờ trước
Cựu thủ môn Paddy Kenny đã phải cần đến oxy sau khi bị Curtis Davies hạ gục trong một trận đấu quyền Anh gây quỹ từ thiện.

    Paddy Kenny bị hạ knock-out bởi Curtis Davies

    Hai cựu cầu thủ Premier League chạm trán nhau trong sự kiện do cựu thủ môn Arsenal Graham Stack tổ chức. Tuy nhiên, không có gì “từ thiện” trong màn trình diễn của Davies, khi anh hoàn toàn áp đảo Kenny chỉ trong một hiệp đấu.

    Một loạt đòn kết hợp dữ dội khiến trọng tài Wayne Alexander - cựu vô địch hạng light-middleweight của Anh - phải ra lệnh đếm 8 giây. Dù vậy, Kenny - người từng khoác áo QPR trong hai năm - vẫn dũng cảm tiếp tục thi đấu, chỉ để rồi gục ngã sau cú đấm phải cực mạnh.

    Cựu tuyển thủ Ireland, người có 7 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia, cố gắng đứng dậy nhưng Alexander đã khôn ngoan dừng trận đấu. Ở tuổi 47, cựu thủ môn này phải được hỗ trợ thở oxy sau pha hạ đo ván kinh hoàng, trong khi Davies ăn mừng chiến thắng trong vẻ lưỡng lự.

    Davies (40 tuổi) chia sẻ: “Kế hoạch của tôi là sử dụng cú jab và giữ khoảng cách, bởi anh ấy thấp hơn tôi, có lẽ cũng không nhanh bằng tôi, nhưng là người rất khỏe mạnh. Tôi chỉ muốn là người tung cú đấm đầu tiên và thật lòng mà nói, cú đấm đầu tiên đó đã lấy đi tinh thần chiến đấu của anh ấy".

    Kenny phải thở oxy sau đó

    "Ngay cú đấm phải đầu tiên, tôi biết mình đã thắng. Trận đấu lẽ ra nên dừng lại sớm hơn khoảng 30 giây. Tôi rất hài lòng vì đã nỗ lực nhiều cho màn đấu này. Dù có phần tiếc vì tôi rất quý Paddy, nhưng đây là thi đấu. Chúng tôi đến đây vì mục đích từ thiện, và tôi vẫn rất vui với chiến thắng này”.

    Davies - người từng có 4 mùa giải thi đấu cho Hull City - cũng không quên “gửi lời thách đấu” đến YouTuber kiêm võ sĩ Jake Paul và giới boxing giải trí thuộc hệ Misfits: “Jake Paul, Misfits, ai muốn thì cứ lên đài!” - anh nói đầy thách thức.

    Ở các trận khác trong cùng sự kiện, cựu tiền đạo Reading Leroy Lita hạ David Noble để giành chiến thắng theo điểm, trong khi cựu sao Tottenham David Bentley thất bại trước Jody Morris - người từng khoác áo Chelsea. Marvin Elliot vượt qua Greg Halford sau ba hiệp, còn Anthony Gardner đánh bại Lee Trundle theo điểm số.

    Sự kiện do Graham Stack tổ chức nhằm quyên góp 500.000 bảng cho bốn tổ chức từ thiện: Playskill, Sport In Mind, Willow Foundation và Helping Hands.

    BONGDAPLUS (tổng hợp) • 03 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay