Liên quân Mobile: BronzeV bị dọa cho chôn chân ở Saigon Phantom

Bongdaplus
20:59 ngày 24-07-2020
Sau APL 2020, 2 ông lớn làng Liên quân Mobile Việt Nam liên tục gặp chuyện. Team Flash bàng hoàng vì sếp cũ còn Saigon Phantom lại lục đục nội bộ vì BronzeV.
Liên quân Mobile: BronzeV bị dọa cho chôn chân ở Saigon Phantom

Lịch thi đấu tứ kết APL 2020

Như đã biết, dù tài năng đã được công nhận nhưng cơ hội thể hiện mình của BronzeV tại APL 2020 là rất hạn chế. Mọi thắc mắc cuối cùng cũng được giải đáp bởi người quản lý của Saigon Phantom. Thông qua đoạn livestream kéo dài gần 30 phút, Yamate cho biết trong buổi họp đội trước khi bước vào tứ kết, chính BronzeV đã lên tiếng thừa nhận anh ghét thần rừng Lai Bâng

Đây là một thông tin gây choáng váng bởi trên sóng livestream, BronzeV và Bâng nhiều lần đánh chung với nhau làm cho người hâm mộ có cảm giác họ rất thân thiết. Tuy nhiên, sự thực lại không phải như thế.

Sau lần công khai này, Yamate yêu cầu BronzeV phải biết tôn trọng đơn vị chủ quản và hạn chế phát ngôn về chuyện nội bộ. BronzeV cũng nhận thức được vấn đề và nhiều lần đăng bài thể hiện mong muốn làm nguội tình hình. Tuy nhiên, có vẻ như BronzeV vẫn không giữ được... cái mồm của mình và làm người quản lý của Saigon Phantom vô cùng tức giận.

Ngay trong đêm sau những phát ngôn của BronzeV, Yamate đã mở livestream và có những ý kiến khá gay gắt về vấn đề trên. Ngay giữa buổi livestream, một người có danh xưng là Ken đã có cuộc gọi đến cho Yamate khuyên anh đừng lên sóng nữa. Thế nhưng, không những không dừng buổi livestream lại, Yamate vẫn tiếp tục phát trực tiếp ngay cả khi đang nhận cuộc gọi của Ken. Không chỉ vậy, ở trong cuộc gọi này Ken cũng đề cập đến việc những hành động của BronzeV là "có người xúi đằng sau". 

Sự việc gay gắt hơn nữa khi Yamate trả lời một cách "cục cằn" với Ken: "Tôi không muốn lên tiếng về vấn đề của Đồng 5. Tôi đã nói là để sau APL rồi xử lý cho nhẹ nhàng nhưng nó lại liên tục phạm những điều mà tôi nói. Như vậy là nó coi tôi là cái gì?".

Kết lại, anh còn đưa ra 2 phương án để giải quyết vấn đề của tuyển thủ BronzeV. Một là chôn chân tại Saigon Phantom, hai là BronzeV phải lên đối chất thẳng với mình.

XEM THÊM

Liên Quân Mobile: Game thủ bất ngờ nhận free Nakroth ADC

Liên quân Mobile: Saigon Phantom thắng nghẹt thở người Thái, 200.000 fan Việt sung sướng

Liên quân Mobile: Huy Popper tất tay với nội tại dự đoán để giúp Team Flash

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x