Bóng Đá Plus trên MXH

Tiền vệ Việt kiều Vincent Trọng Trí có bến đỗ bất ngờ ở Việt Nam
Song Anh • 09:31 ngày 05/05/2024
Tiền vệ Việt kiều Pháp Vincent Trọng Trí tiếp tục quay trở lại Việt Nam để gia nhập CLB trẻ TP.HCM, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì QG 2024.

  Vincent Trọng Trí không phải là cái tên xa lạ với NHM Việt Nam. Cầu thủ này sinh năm 1992 có cả bố và mẹ đều là người Việt Nam sang Pháp định cư tại thành phố Lyon.

  Trước khi về Việt Nam chơi bóng, Trọng Trí từng thi đấu ở các giải nghiệp dư của Áo, Đức và Australia. Năm 2016, Vincent thử việc ở CLB Khánh Hòa và Thanh Hóa, nhưng không thành công vì chưa có quốc tịch Việt Nam cũng như không được đánh giá đúng năng lực.

  Năm 2021, sau khi hoàn tất thủ tục để có quốc tịch Việt Nam, Vincent Trọng Trí đã tiếp tục thử vận may ở rất nhiều đội bóng như: Phù Đổng, Khánh Hòa, Sài Gòn, TP.HCM... Tuy nhiên, anh vẫn chưa tìm được thành công tại môi trường bóng đá Việt Nam.

  Đội bóng Việt Nam gần nhất mà Vincent Trọng Trí khoác áo là CLB Hoà Bình ở giải hạng Nhất Quốc gia. Tuy nhiên, Vincent Trọng Trí đã sớm nói lời chia tay Hoà Bình sau quá trình thử việc. Thời gian vừa qua, Vincent Trọng Trí trở lại Pháp bên gia đình. Mới đây, tiền vệ Việt kiều đã về lại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp.

  Vicent Trọng Trí bất ngờ quay trở lại Việt nam khoác áo CLB trẻ TP.HCM ở giải hạng Nhì

  Vincent Trọng Trí xuất hiện tại CLB trẻ TP.HCM. Đây là quyết định khiến khá nhiều người bất ngờ. Tiền vệ này sẽ khoác áo đại diện của giải hạng Nhì trong phần còn lại của mùa giải năm nay.

  Hiện tại, sau 4 vòng đấu, CLB trẻ TP.HCM đang có được 1 trận thắng, 3 trận hòa, giành 6 điểm, tạm xếp thứ 3 trên BXH. Đội bóng này sở hữu nhiều cựu cầu thủ của HAGL. Trẻ TP.HCM đặt mục tiêu giành vé thăng hạng Nhất mùa giải năm sau.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay