Bóng Đá Plus trên MXH

CLB Công an Hà Nội phải đua trụ hạng sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp
Thiên Minh • 10:21 ngày 17/06/2024
HLV Alexandre Mano Polking tin rằng chuỗi 5 trận thua liên tiếp của CLB Công an Hà Nội sẽ chấm dứt ở vòng kế tiếp. Đấy cũng là cách để họ hy vọng trụ hạng thành công.

  HLV Polking thua 2 trận liên tiếp với đội bóng mới - Ảnh: Minh Tuấn

  CLB Công an Hà Nội đã trở thành cựu vương V.League trước 3 vòng đấu. Đây không phải là điều bất ngờ khi đội bóng ngành công an thua liên tiếp 4 trận gần nhất. Sự có mặt của HLV Mano Polking, hay trước đó là GĐKT Trần Tiến Đại tạm quyền, không thay đổi cục diện tệ hại ở đội bóng này. Hôm qua (16/6), CLB Công an Hà Nội lại thua tiếp dưới tay của CLB Hà Nội. Chuỗi trận thua của đội bóng này hiện kéo dài lên con số 5.

  HLV Mano Polking chia sẻ sau trận: “CLB Công an Hà Nội đã hết cơ hội vô địch trước khi tôi đến. Nhưng đây vẫn là tập thể có đủ phẩm chất để giành chiến thắng mọi trận đấu. Chúng tôi sẽ làm lại ở trận tới gặp Hải Phòng. CLB Công an Hà Nội chỉ có 3 ngày và cần một kế hoạch tốt để cố gắng giành điểm”.

  CLB Công an Hà Nội hiện rơi xuống vị trí thứ 9 trên BXH, với 31 điểm. Ngoài việc hết cửa vô địch V.League, đội bóng này cũng chưa chắc trụ hạng thành công. Khoảng cách giữa họ và đội xếp áp chót (vị trí phải đá vé play-off để trụ hạng) chỉ là 5 điểm. Nếu tiếp tục thất bại, kịch bản tồi tệ có thể ập đến với CLB Công an Hà Nội vào cuối tháng 6 này.

  CLB Công an Hà Nội chưa thể ngăn vết dầu loang - Ảnh: Minh Tuấn

  Ở 3 vòng cuối, ông Polking đặt mục tiêu toàn thắng trước Hải Phòng, HAGL và Bình Định để có thể cải thiện thứ bậc. Bên cạnh đó, ông muốn đội bóng nghĩ đến tương lai và chuẩn bị cho mùa giải mới ngay từ lúc này.

  Về lực lượng, CLB Công an Hà Nội đang đối diện với nguy cơ nhiều trụ cột ra đi sau khi V.League 2023/24 kết thúc. Quang Hải hướng về Nhật Bản, trong khi Văn Hậu cũng chưa chắc ở lại, khi hợp đồng của anh cũng đang đếm ngược thời gian hết hạn.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay