Bóng Đá Plus trên MXH

HLV châu Âu chê pha đánh nguội của Lê Văn Đô

02 giờ trước
Ít ngày sau khi là người hùng của CLB Công an Hà Nội, Lê Văn Đô lại có phản ứng không đáng có dẫn tới tấm thẻ đỏ tại V.League.

    Lê Văn Đô chịu thẻ đỏ - Ảnh: Minh Tuấn

    Sau 23 năm, derby ngành công an mới trở lại ở V.League. Tuy nhiên từ phút 19, CLB Công an Hà Nội phải chơi với 10 người do Lê Văn Đô đánh nguội Võ Hữu Việt Hoàng bên phía CLB Công an TP.HCM. Hành động giật chỏ tay phải vào mặt đối phương của Văn Đô không qua mắt được trọng tài Lê Vũ Linh. Ông rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu đối với cầu thủ này.

    CLB Công an Hà Nội bất lợi về quân số nhưng vẫn thắng chung cuộc 1-0 trước Công an TP.HCM, trong màn so tài ở vòng 8 V.League 2025/26. Đây là điều đáng tiếc với Văn Đô. Cầu thủ này đang từng bước lấy lại niềm tin từ phía người hâm mộ. 4 phút trước khi chịu thẻ đỏ, Văn Đô còn phá bóng kịp thời trước khi Lee Williams có cơ hội dứt điểm vào lưới trống. Cách đây vài ngày, Văn Đô cũng là người lập công giúp CLB Công an Hà Nội hoà Macarthur tại lượt 3 AFC Champions League Two.

    “Phản ứng của Lê Văn Đô dẫn đến thẻ đỏ là điều đáng tiếc”, HLV Mano Polking thừa nhận. “Nhưng tinh thần chiến đấu của toàn đội rất tuyệt vời. Dù thiếu người, họ vẫn ghi bàn và bảo vệ được chiến thắng. Tôi rất tự hào về các học trò”, HLV Mano Polking nói.

    HLV Mano Polking không hài lòng với phản ứng của học trò - Ảnh: Minh Tuấn

    Nhà cầm quân người Brazil cũng dành lời khen cho thủ môn trẻ Vũ Thành Vinh - người được trao cơ hội bắt chính sau khi Nguyễn Filip vắng mặt: “Cậu ấy thể hiện tinh thần và sự tự tin đáng khen. Ban huấn luyện hoàn toàn đúng khi đặt niềm tin vào cậu ấy”.

    “Tiến Linh là tiền đạo hay nhất Việt Nam hiện nay, nhưng hàng phòng ngự của chúng tôi chơi kỷ luật, bọc lót tốt và hạn chế được các pha tạt từ biên. Điều đó khiến cậu ấy không có nhiều cơ hội rõ ràng”, ông Polking khép lại.

    Về phần mình, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cầu thủ CLB Công an TP.HCM chơi khá tốt, nhưng lại nôn nóng và còn non nớt nến không tận dụng được cơ hội. “Hậu vệ phạm sai lầm, dẫn đến bàn thua đáng tiếc. Trận này lỗi là ở việc chưa chuẩn bị đủ phương án tấn công. CAHN mạnh, còn chúng tôi phản công không hiệu quả, thiếu phương án đưa bóng vào lưới”, ông Huỳnh Đức nói.

    Sau vòng 8 V.League 2025/26, Công an Hà Nội xếp thứ 2 với 17 điểm. Trong khi Công an TP.HCM đứng thứ 5 với 14 điểm.

    VIDEO bàn thắng CAHN vs CA TP.HCM: 1-0 (Vòng 8 V.League 2025/26)

     

    Thiên Minh • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay