Bóng Đá Plus trên MXH

HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận mạo hiểm với chấn thương của Văn Toản
Thiên Minh • 21:00 ngày 19/07/2022
Do thủ môn số 3 - Phạm Văn Luân bị chấn thương nên HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải đưa thủ môn Văn Toản vào danh sách đăng ký dự bị, dù rằng chấn thương vai của anh vẫn chưa hồi phục.

  Nguyễn Văn Toản chưa bình phục chấn thương vai. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đăng ký anh vào danh sách thi đấu, trong vai trò dự bị cho Đình Triệu. Ở giữa hiệp, phóng viên Bongdaplus bắt gặp Văn Toản đang trò chuyện với Đình Trọng (Bình Định) tại hành lang. Vốn là những người bạn thân ở U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam, cả hai trò chuyện về tình hình của nhau. Văn Toản tâm sự anh vẫn chưa bình phục chấn thương ở vai. Thấy vậy, Đình Trọng bày tỏ sự lo lắng và hỏi han, động viên thủ thành đang chơi cho Hải Phòng.

  Chia sẻ với Bongdaplus về tình hình của Văn Toản, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Văn Toản thật sự chưa hồi phục. Hải Phòng chỉ có 3 thủ môn gồm Đình Triệu, Văn Toản và Văn Luân. Nhưng Văn Luân bị chấn thương ít nhất 6 tuần. Bất đắc dĩ, tôi phải đăng ký Văn Toản vào danh sách dự bị. Nếu trường hợp bất khả kháng xảy ra là Văn Triệu bị chấn thương, Văn Toản mới vào sân thi đấu”.

  Đình Trọng lo lắng khi Văn Toản chưa khỏi vai - Ảnh: Thiên Minh

  Xoay quanh chiến thắng 3-1 trước Bình Định, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Tinh thần của Hải Phòng có đi xuống trong 2 trận thua trước Viettel và Hà Nội. Vì thế dù Bình Định rất mạnh nhưng chúng tôi đặt mục tiêu chơi hết sức có thể từ kết quả và lối chơi. May mắn là Hải Phòng đã có được chiến thắng. Các bạn biết đấy, Hà Nội FC có thể thua 2-3 trận là điều bình thường. Bởi họ có lực lượng đủ dày để vực lại thế trận. Nhưng Hải Phòng thì lực lượng còn mỏng. Vì thế tôi phải tìm cách chặn đứng, sau khi Hải Phòng thua 2 trận liên tiếp. Chúng tôi đặt mục tiêu tích lũy từng điểm số 1 với những mục tiêu cụ thể theo từng thời điểm. Quan trọng nhất bây giờ vẫn là trụ hạng”.

  Xoay quanh lực lượng, HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy lo lắng khi mất Rimario trong trận đấu với SLNA trên sân Vinh. Ông nói: “Rất khó khăn cho Hải Phòng khi mất Rimario. Cậu ấy là đích đến trong lối chơi của Hải Phòng. Nên nhớ, Rimario đã ghi 8 bàn, đóng góp vào 2/3 tổng số pha lập công của đội bóng đất cảng. Vì vậy, sự vắng mặt của Rimario sẽ ảnh hưởng nhiều đến đội bóng. Không Rimario, tôi sẽ kéo Mpande từ hàng thủ lên hàng công. Điều đó sẽ mất đi sự cân bằng”.

  Ông Nghiêm cũng bật mí đang tìm kiếm một trung vệ ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa: “Ở thời điểm này, tôi rất khó lấy cầu thủ nội. Bởi họ đều có hợp đồng hết mùa. Hải Phòng tính mượn cầu thủ nhưng chắc chắn các đội mà nhả quân ở thời điểm này thì chất lượng không thực sự đảm bảo lắm”.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay