HLV Hà Nội và TP.HCM nói gì sau pha bóng Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân?

Hồng Quảng
04:34 ngày 24-03-2021
Phát biểu sau trận đấu, cả HLV của Hà Nội lẫn TP.HCM đều xót xa trước chấn thương của Hùng Dũng, đồng thời, coi đây là bài học đắt giá trong việc giữ chân cho nhau giữa các cầu thủ mỗi khi thi đấu.
HLV Hà Nội và TP.HCM nói gì sau pha bóng Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân?

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Trả lời báo chí sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Đó là tình huống vô cùng nguy hiểm và chắc chắn khiến cho cầu thủ bị chấn thương rất nặng. Hiện tại, Hùng Dũng đang nằm ở bệnh viện,. Bóng đá là môn thể thao sức mạnh, tranh chấp nhưng có thể thi đấu mạnh mẽ chứ đừng ác ý, gây chấn thương dài hạn cho đồng nghiệp”.

“Đôi chân với cầu thủ là cần câu cơm thì nên biết giữ chân cho đồng nghiệp. Hà Nội hôm nay đã có chiến thắng không may mắn vì hai trụ cột của chúng tôi bị chấn thương. Bruno có thể nhẹ hơn nhưng Hùng Dũng thì rất nghiêm trọng. Chấn thương Hùng Dũng ảnh hưởng rất nhiều với tham vọng và các mục tiêu phía trước của chúng tôi”.

Hùng Dũng nằm vật vả trên sân sau pha sau chấn thương. Ảnh: Hữu Thành

Về phần mình, HLV   Alexandre Polking phát biểu: “Trận đấu đã diễn ra theo diễn biến quá tệ với chúng tôi. Cầu thủ của cả hai đội đều bị ảnh hưởng tâm lý sau khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng. Các học trò của tôi đã bị dao động và ảnh hưởng đến thi đấu” 

“Tôi không lấy điều này để viện lý do cho thất bại nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần trở lại thật nhanh để thi đấu dù trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi chưa làm được điều này và để mắc nhiều sai lầm trong hiệp 2. Tôi chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh. Anh ấy cần thời gian để bình tĩnh. Tôi thấy tốt nhất là tôi sẽ cho anh ấy thời gian và sẽ nói chuyện với anh ấy vào ngày mai”.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x