Bóng Đá Plus trên MXH

HLV Phạm Minh Đức: 'Nếu được đầu tư ổn, SHB Đà Nẵng sẽ sớm quay lại V.League'
Tuấn Thành • 20:51 ngày 11/08/2023
SHB Đà Nẵng đã chính thức rớt hạng sau trận đấu cuối của V.League 2023, dẫu họ đã thắng Khánh Hoà 3-1. Sau trận, HLV Phạm Minh Đức cho rằng nếu lãnh đạo có sự đầu tư ổn, đội bóng sông Hàn sẽ sớm quay lại.

  HLV Phạm Minh Đức cho rằng khi ông đến SHB Đà Nẵng, thành tích của đội bóng này đã rất tệ khi chỉ mới có 5 điểm. Vì vậy ông tin sẽ có thời gian để thay đổi đội bóng và “tôi luôn tự tin các cầu thủ của mình có đường sáng để trụ hạng”.

  Khi được hỏi đâu là bước ngoặc khiến SHB Đà Nẵng lâm vào hiểm cảnh và cuối cùng là phải rớt hạng? Nhà cầm quân họ Phạm cho biết: “Nhiều người cho rằng chúng tôi tự làm khó mình khi không thắng được SLNA ngay trên sân nhà. Thực tế trận đấu ấy chúng tôi chơi dở thật, nhưng trận thua TP.HCM 0-1 ngay trên sân Thống Nhất mới là trận đấu bước ngoặc để dẫn đến kết cuộc hôm nay. Trận đấu ấy, chúng tôi đã chơi rất tệ, vì nếu có điểm trước TP.HCM, mọi chuyện đã khác”.

  Nói về vòng đấu cuối cùng của nhóm đua trụ hạng, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: “Do đã nhận biết được kết cuộc rồi nên tôi cũng khá thoải mái và chấp nhận xoá đi để làm lại. Vì vậy, tôi đã nói với các cầu thủ của mình hãy đá một trận tưng bừng để cống hiến cho khán giả trận cuối khi còn có mặt ở V.League và đừng quan tâm đến trận TP.HCM vs B.Bình Dương, bởi mình phải chấp nhận do không thể tự quyết được nữa”.

  Nỗi buồn của các cầu thủ SHB Đà Nẵng ở ngày rớt hạng - Ảnh: Quốc An

  Khi được hỏi liệu SHB Đà Nẵng sẽ sớm quay lại? HLV Phạm Minh Đức khá tự tin khi cho rằng: “Nếu lãnh đạo và thành phố Đà Nẵng đầu tư hơn nữa cho đội bóng, SHB Đà Nẵng sẽ sớm quay lại V.League, thậm chí có thể trở lại từ mùa giải 2024/25. Thật sự SHB Đà Nẵng vẫn có nhiều cầu thủ nội chất lượng có thể chiến rất tốt ở đấu trường hạng Nhất. V.League 2023 có 14 đội bóng và đội chót bảng sẽ rớt hạng, nhưng dẫu có rớt hạng thì họ vẫn là đội mạnh nhất ở giải hạng Nhất”.

  Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hoà cảm ơn các cầu thủ của ông đã có một mùa giải rất nỗ lực, dẫu đội bóng của ông đang gặp rất nhiều vấn đề từ tài chính cho đến các thứ khác. Tuy nhiên, các cầu thủ Khánh Hoà vẫn rất cố gắng để giúp đội nhà trụ lại sân chơi vốn rất khắc nghiệt như V.League.

  Nói về chuyện SHB Đà Nẵng xuống hạng, HLV họ Võ chia sẻ: “Bóng đá là thế và chúng ta phải chấp nhận, vì nếu SHB Đà Nẵng không rớt hạng thì cũng sẽ có một đội bóng khác. Quan trọng là khi xuống hạng, đội bóng ấy phải nỗ lực để có thể trở lại V.League sớm nhất”.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay