Bóng Đá Plus trên MXH

Vĩnh Nguyên ra mắt trong màu áo Cadiz, được đội bóng Tây Ban Nha lên kế hoạch phát triển

13:58 ngày 26/09/2023
7
Tiền vệ U23 Việt Nam - Hoàng Vĩnh Nguyên đã có buổi chụp hình trong màu áo CLB Cadiz. Trong 4-5 tuần đào tạo tại đội bóng Tây Ban Nha, anh sẽ được tiếp cận với giáo án giống như bao cầu thủ Tây Ban Nha khác.

    Trong chuyến đi sang Cadiz tập luyện kéo dài khoảng 1 tháng của Hoàng Vĩnh Nguyên - cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB TP.HCM, Tạp chí Bóng đá là đơn vị báo chí duy nhất của Việt Nam được đội bóng Tây Ban Nha và các đối tác liên quan tin tưởng đồng hành. Cũng vì thế những thông tin thời sự chính thức xoay quanh hành trình nhiều trải nghiệm của Vĩnh Nguyên tại Cadiz cũng như quan điểm tuyển chọn, rèn luyện của đại diện La Liga thường xuyên được cập nhật, chia sẻ với tòa soạn.

    Theo dòng sự kiện

    Vì sao Cadiz chọn Vĩnh Nguyên

    Hoàng Vĩnh Nguyên là ai?

    Danh tính cầu thủ Việt Nam đầu quân cho đội bóng La Liga

    NÓNG: Cầu thủ Việt Nam gia nhập một đội bóng La Liga

    Trong ngày 25/9, Vĩnh Nguyên đã bắt đầu guồng quay tập luyện tại Cadiz. Theo tìm hiểu của Bóng đá, tại Cadiz, Vĩnh Nguyên sẽ được đánh giá, huấn luyện và được hỗ trợ bởi các thành viên của Cadiz, bao gồm huấn luyện viên chuyên môn, chuyên gia phụ trách dinh dưỡng, bác sỹ tâm lý, chuyên viên vật lý trị liệu và cả phân tích hiệu suất trong thi đấu. Khi đến Cadiz, điểm khởi đầu của Vĩnh Nguyên sẽ bắt đầu từ đội B của CLB.

    “Cậu ấy có thể từng bước điều chỉnh nhịp độ bản thân sao cho phù hợp với múi giờ, khí hậu tại Tây Ban Nha. Đồng thời, việc làm quen với đội hình phụ giúp Vĩnh Nguyên phần nào giảm sự căng thẳng, tăng sự tự tin”, phía Cadiz cho hay. “Hy vọng Vĩnh Nguyên thích nghi tốt và có thể tham gia vào đội hình chính của Cadiz trong tháng 10. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào những gì mà Vĩnh Nguyên thể hiện trong thời gian còn lại của tháng 9. Càng tiềm năng, cơ hội của Vĩnh Nguyên lên tập ở đội 1 càng lớn”.

    Chuyến đi của Vĩnh Nguyên góp một phần vào bước tiến trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Các HLV tại châu Âu cũng có thể thấy được một cầu thủ Việt Nam tập luyện thế nào bên cạnh những gương mặt tại Tây Ban Nha. Thành quả sau chuyến tập huấn này chính là phía Cadiz muốn Vĩnh Nguyên mạnh mẽ hơn trong tranh chấp, nhanh nhạy hơn trong tư duy chiến thuật và khéo léo, hiệu quả hơn khi chơi bóng.

    Một số hình ảnh của Vĩnh Nguyên tại Cadiz - Ảnh: Marina Badia

     

     

     

     

     

    Trí Công • 13:58 ngày 26/09/2023

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    7
    Bình luận
    • Nguyễn Kiên 14:15 ngày 26/09/2023

      Cứ cố gắng phát huy hết khả năg. Được đá cho đội B cũng là ổn rồi. Từ từ mới lên đội 1 được.

    • Phúc Lâm 17:25 ngày 26/09/2023

      Chuyến đi T.B.N của Vĩnh Nguyên sẽ là bài học hữu ích cho cầu thủ này và cho các c.l.b V-league, khi một câu lạc bộ ít tên tuổi ở một tỉnh lẻ tại T.B.N nhưng đội ngũ huấn luyện thì đầy đủ và chỉnh chu.

    • Luong Sang 17:12 ngày 26/09/2023

      Đối với suy nghĩ của tôi, nếu có điều kiện và cũng khuyến khích các CLB VN xuất khẩu cầu thủ sang Châu Âu thông qua nhà môi giới ở các CLB hạng 3 TBN, Anh, Ý, Pháp, Hà Lan, Đức hoặc hạng 2 ở nền bóng đá trung bình Châu Âu. Vừa thu được 1 ít ngoại tệ như là biện pháp lấy bóng đá nuôi bóng đá thay vì cứ ép họ 28t mới được đi thì 'phí ' lắm, nhìn chúng nó cũng được lợi cả 2 bên. Hãy bắt đầu từ vị trí thấp nhất để đc thi đấu hòa nhập-phát triển nếu tỏa sáng lo gì ko có CLB hạng cao hơn để ý.

      • Thế Quyết Nguyễn 18:26 ngày 26/09/2023

        Bạn nói sau rồi! Các CLB ở V League luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu nếu có có hội. Tuy dàng buộc về điều khoản đào tạo nhưng tôi chưa thấy CLB VN nào ngăn cầu thủ ra nước ngoài thi đấu cả.

      • Luong Sang 18:58 ngày 26/09/2023

        @Thế Quyết Nguyễn :Đúng là tạo đk ra nc ngoài thi đấu nhưng họ chỉ cho mượn chứ ko bán đứt, CLB nc ngoài họ muốn mua đứt rồi huấn luyện đào tạo bán đi kiếm lời chứ ko muốn mượn. HAGL ràng buộc 28t, nếu QH gần hết hợp đồng nhưng Hanoi lại ko muốn bán chỉ cho mượn hay Văn Hậu, CP, XT,v.v.ở đây mình nói là bán đứt chứ ko mượn.

    • quyen 14:40 ngày 26/09/2023

      Sao bây giờ nghe nói cầu thủ nam VN ra nước ngoài chợt cảm thấy buồn thiu.

    • Nguyên Đoàn 19:43 ngày 26/09/2023

      Tôi thấy cầu thủ tên Vĩnh Nguyên là tự nhiên tôi nhảy vào luôn, vì tôi cũng tên Vĩnh Nguyên.

    Tải app
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay