Đình Trọng chúc các đồng đội giành chiến thắng trước Nhật Bản

Tuấn Thành Tuấn Thành
15:12 ngày 24-01-2019
Đang dưỡng thương tại Hàn Quốc, trung vệ Trần Đình Trọng đã gửi lời chúc các đồng đội ở tuyển Việt Nam sẽ giành được chiến thắng ở cuộc so kè với đối thủ Nhật Bản vào tối nay.
Đình Trọng chúc các đồng đội giành chiến thắng trước Nhật Bản
Do phải phẫu thuật chấn thương mẻ xương bàn chân, nên trung vệ Đình Trọng đã không thể đồng hành cùng các đồng đội tại Asian Cup 2019 lần này. Đây là sự nuối tiếc và cũng là nỗi buồn rất lớn của Trọng, nhất là khi nhìn thấy các đồng đội chơi tưng bừng ở các trận đấu vừa qua.

Trước trận tứ kết Việt Nam – Nhật Bản, Đình Trọng cho biết: “Nhật Bản là đội bóng hàng đầu châu Á và cả thế giới, trình độ và đẳng cấp của họ hơn hẳn Việt Nam nên đây là cuộc so kè cực kỳ khó khăn cho đội bóng của chúng ta. Tuy nhiên, tôi vẫn tin các đồng đội của mình sẽ làm nên bất ngờ ở trận đấu tối nay!”.

Không dự đoán về kết quả của trận đấu, nhưng Đình Trọng chia sẻ: “Tôi cầu chúc ĐT Việt Nam sẽ giành được chiến thắng ở trận đấu tối nay, nếu làm được điều ấy thì đúng là trên cả tuyệt vời. Đêm nay, tôi sẽ cùng Xuân Hưng, Văn Tới cổ vũ cho đội nhà của chúng ta ngay tại bệnh viện”.

Hiện Đình Trọng cùng hai đồng đội Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới vẫn đang nằm điều trị và vật lý trị liệu tại bệnh viện sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc. Có lẽ trong tuần sau các cầu thủ này sẽ được xuất viện và bắt đầu bước vào quá trình tập hồi phục.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x