Roy Keane "lên lớp" đàn em Rooney

Toàn Vũ
21:25 ngày 26-11-2015
Cựu danh thủ Roy Keane đã lên tiếng chỉ trích đàn em Wayne Rooney khi liên tục thể hiện phong độ kém cỏi trong màu áo M.U ở mùa giải này.
Roy Keane "lên lớp" đàn em Rooney
Theo Keane, Rooney phải là người chịu trách nhiệm chính cho phong độ kém cỏi của Man Utd khi chỉ ghi được có 3 bàn ở 2 mặt trận chính là Champions LeagueNgoại hạng Anh.

“Tôi thông cảm với Rooney khi không có phong độ tốt ở mùa giải này nhưng Rooney là đội trưởng, trách nhiệm đặt lên cậu ta là rất lớn ” Keane tỏ ra rất gay gắt.

Đồng thời, cựu tiền vệ nổi tiếng với lối chơi dữ dằn này cũng đặt dấu hỏi về sự chuyên nghiệp của Gã Shrek, với những hành động bên ngoài sân cỏ mà theo anh không nên làm.

“Tuần trước, tôi nhìn thấy cậu ta xuất hiện trong một trận WWE (môn đấu vật biểu diễn) và tự hỏi: Cậu ta ở đấy làm quái gì vậy? Tốt nhất là Rooney nên xem xét lại những hành động bên ngoài sân cỏ của mình. Cậu ta nên chú tâm vào việc luyện tập và thi đấu. Cứ nhìn thân hình Rooney mà xem, dường như cậu ta không có thể trạng tốt nhất”

Rõ ràng những gì Keane vừa phát biểu không phải là không có lý. Ở mùa giải này, Rooney tỏ ra khá nặng nề và thường xuyên hụt hơi trong những pha đua tốc độ. Phong độ kém cỏi của anh đã ảnh hưởng trực tiếp lên Quỷ đỏ, khi mà nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng với họ đã hiển hiện trước mắt.

“Tôi không nói là Rooney không được phép đi đâu hay làm gì nhưng khi bạn không có phong độ tốt, bạn cần phải nhìn lại bản thân và đó là điều mà Rooney cần phải làm bây giờ”, cựu đội trưởng Man Utd khép lại cuộc phỏng vấn.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x