Tiền đạo Neymar của Paris Saint Germain mới đây đã có chia sẻ khá đanh đá khi CĐV đội bóng thủ đô nước Pháp như... đàn bà.
Hồi mùa Hè vừa qua, Neymar từng làm mình làm mẩy đòi trở lại khoác áo đội bóng cũ Barca nhưng bất thành. Động thái trên của chân sút người Brazil sinh năm 1992 khiến không ít fan PSG cảm thấy khó chịu.
Một số CĐV quá khích thậm chí còn huýt sáo la ó phản đối Neymar. Đáp lại thái độ thù địch nói trên, cựu tiền đạo Barca đã ghi 3 bàn giúp PSG giành 3 chiến thắng sau 4 lần ra sân kể từ đầu mùa.
Sau khi chọc thủng lưới Bordeaux giúp PSG giành chiến thắng tối thiểu trên sân của Bordeaux vào tối qua, Neymar cho hay: "Các CĐV của PSG cũng giống như phụ nữ. Đôi khi bạn bất đồng quan điểm và thậm chí còn chẳng muốn nói chuyện với họ nữa".
"Tuy nhiên, nếu yêu thương nhau, các bạn sẽ dễ bỏ qua xung đột để làm lành. Tôi có mặt ở đây để giúp PSG giành chiến thắng. Chỉ cần xuất hiện trên sân, chắc chắn tôi sẽ chiến đấu với tất cả khả năng của mình", Neymar chia sẻ.
Trước trận đấu với Bordeaux, Neymar cũng từng bình luận về các CĐV PSG sau trận nhà ĐKVĐ Ligue 1 đánh bại Strasbourg với tỷ số tối thiểu như sau: "Tất cả chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra trong phiên chợ Hè. Tôi hiểu việc mình công khai muốn trở lại Barca là điều khó chấp nhận với các fan PSG".
"Tuy nhiên, bây giờ tôi là cầu thủ PSG nên sẽ chỉ cháy hết mình vì đội bóng. Nếu các fan muốn la ó tôi thì họ cứ việc. Trong sự nghiệp tôi vẫn thường bị đối xử như thế nên cảm thấy chẳng có vấn đề gì".
"Từ giờ trở đi, tôi sẽ xem mọi trận đấu của PSG đều diễn ra trên sân khách. Đây là điều đáng xấu hổ, nhưng tôi cũng không muốn đối đầu với các fan. Vấn đề ở đây đội bóng có đến 25 thành viên, thế nên bạn không thể chĩa mũi dùi công kích vào một người được".
"Theo tôi, những cầu thủ khác hoàn toàn không đáng phải chịu đựng những tiếng la ó. Chúng ta la một tập thể và các CĐV nên ủng hộ đội nhà. Nếu được các fan tiếp sức thì PSG chắc chắn sẽ mạnh hơn", Neymar kết luận.
Tiền đạo của Marseille tưởng như đã chìm nghỉm dưới thời tân HLV Andre Villas-Boas. Germain không cạnh tranh được với Dario Benedetto ở vị trí trung phong và thậm chí không chen vào được đội hình chính thức.
“Hiện tượng” Rennes tại Ligue 1 mùa này đã bị giải mã khi không thắng cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường và Marseille quyết tâm trở thành đội bóng tiếp theo bắt bài được CLB đến từ vùng Bretagne…
Đã không ghi bàn thì thôi, đã ghi thì Neymar sẽ... chỉ ghi 1 bàn duy nhất đem về chiến thắng nghẹt thở cho PSG. Kịch bản này lặp lại lần thứ 3 trong mùa giải trước đối thủ khó chịu Bordeaux.
PSG thường đạt thành tích rất tốt khi đối đầu với Bordeaux, cả trên sân nhà lẫn tại sân khách. Vì vậy, cuộc chạm trán đêm nay là cơ hội để nhà ĐKVĐ Ligue 1 đứng dậy sau cú sốc thua 0-2 trước Reims ở vòng trước.
Lyon đang trải qua thời kỳ rất bết bát với chuỗi 6 trận không thắng trên mọi đấu trường (4 hòa, 2 bại). Chưa bao giờ chiếc ghế HLV của Sylvinho lại lung lay đến vậy.
Tiền vệ Billy Gilmour đã yêu cầu được rời Chelsea theo dạng cho mượn nhằm đảm bảo cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Anh rất có thể sẽ là cầu thủ đầu tiên chia tay Chelsea dưới triều đại Thomas Tuchel.
Ngày 26/01/2020, Jose Mourinho đón sinh nhật tuổi 58. Sự nghiệp của Mourinho là một bức tranh nhiều màu sắc, bên cạnh bảng thành tích đồ sộ, còn có những si mê tuyệt đối, và có cả những căm ghét tuyệt đối.
Trung vệ đội trưởng Harry Maguire đã có những chia sẻ về tâm trạng của cầu thủ MU sau trận thua Sheffield United ngay trên sân nhà ở vòng 20 Premier League.
Thông tin Toà soạn
Tạp chí Điện tử Bóng Đá
Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng ĐiểnThạc Thị Thanh ThảoNguyễn Hà ThanhNguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13 Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:(84.24)35541188 - (84.24)35541199 Fax:(84.24)35539898 Email:toasoan@bongdaplus.vn
Liên hệ Quảng cáo
Điện thoại: 0912 225 667 Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn
* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn