Roberto Carlos từng dụ Neymar phản bội Barca

Hà Trang
Từ 16:50 ngày 27-03-2020
Neymar từng là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ trước khi anh gia nhập Barcelona nhưng kể cả thời điểm thăng hoa ở Camp Nou, siêu sao người Brazil thậm chí có cơ hội trở thành "kẻ phản bội" nếu Los Blancos nghe lời người cũ Roberto Carlos.
Roberto Carlos từng dụ Neymar phản bội Barca

Covid-19 tàn phá bóng đá

Đà phát triển của Neymar chững lại kể từ lúc anh gia nhập PSG năm 2017. Kể từ lúc đó, đã có rất nhiều tin đồn về việc Neymar có thể trở lại La Liga trong màu áo đội bóng cũ Barca hoặc đội từng theo đuổi anh rất nhiều lần là Real. Nghĩ đến viễn cảnh này, cựu danh thủ Roberto Carlos lại tiếc nuối:

"Nếu tôi có quyền quyết định, Neymar đã đến Real từ lâu rồi, nhưng cuộc sống không diễn ra theo ý một người. Những cầu thủ xuất sắc luôn chọn đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Real Madrid chính là câu trả lời cho mọi cầu thủ. Anh có muốn vô địch Champions League không? Hãy đến Real Madrid".

Đồng quan điểm với Roberto Carlos còn có Casemiro: "Tôi muốn Neymar đến Real, tôi nói chuyện với anh ấy mỗi ngày và biết rằng đây là một cầu thủ lớn".

Ngoài chuyện Neymar, Roberto Carlos còn mong mỏi "người thừa kế" vị trí bên cánh trái của mình tại Real và ĐT Brazil, Marcelo sớm được triệu tập trở lại: "Mọi người đều xứng đáng với cơ hội mới và tôi nghĩ Marcelo đã thực sự trở thành người làm được những chuyện độc nhất. Tôi hy vọng Marcelo có thể trở lại ĐT Brazil và tranh chấp vị trí với Filipe Luis, Alex Sandro cùng Renan Lodi".

XEM THÊM

Cầu thủ Barca từ chối giảm lương giúp CLB

Barca có thành viên đầu tiên nhiễm Covid-19

Valverde là 'thần tài' của HLV Zidane

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x