Bạn thân Ronaldo 'ngứa mắt' vì Messi làm bùng nổ MXH

Trung Nghĩa
20:42 ngày 21-12-2022
Nhà báo Piers Morgan đã chỉ trích Lionel Messi, cáo buộc siêu sao người Argentina "hả hê" về chức vô địch World Cup 2022 trong các bài đăng trên Instagram gần đây.
Bạn thân Ronaldo 'ngứa mắt' vì Messi làm bùng nổ MXH

Là một fanboy của Cristiano Ronaldo, Morgan chưa bao giờ che giấu sự thật rằng ông cực kỳ hâm mộ tiền đạo người Bồ Đào Nha đồng thời thường xuyên công khai ủng hộ anh trên mạng xã hội. Morgans luôn nghĩ rằng chỉ có một người chiến thắng rõ ràng trong cuộc tranh luận giữa Messi và Ronaldo xem ai là GOAT (Greatest of All Times - Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại).

Nhưng trong khi tình yêu của Morgan dành cho Ronaldo là không thể phủ nhận, ông cũng chưa bao giờ trốn tránh việc chỉ trích Messi bất cứ khi nào có thể Mới đây, nhà báo này đã có những chỉ trích khác sau khi Messi vô địch World Cup. "OK, Lionel. Chúng tôi hiểu rồi, anh đã vô địch World Cup", Morgan viết trên Twitter. "Nhưng anh có vẻ hơi hả hê quá đấy". Sau đó, Morgans đã đính kèm một ảnh chụp màn hình trang Instagram của Messi, với 6 bài đăng gần nhất là về chiến thắng tại World Cup của anh.

Tất nhiên Morgan cũng nhanh chóng nhận về những phản hồi tiêu cực vì những bình luận này. Một người trả lời: "Hãy người lớn lên đi". Trong khi một người khác viết: "Thật buồn khi không phải là CR7 hả? Cố mà vượt qua nó đi". Người thứ ba bình luận: "Ông đang tự làm mình xấu hổ khi nói điều đó". Trong khi đó, một người khác nói đùa: "Ok Piers, chúng tôi hiểu rồi. Anh đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Ronaldo".

Trong một tweet trước đó, Morgans đã nhắm vào sự ủng hộ của người dân Argentina ở Buenos Aires trong cuộc diễu hành chiến thắng của ĐT Argentina, đồng thời tiếp tục chỉ trích Messi. Khi ESPN đăng một bức ảnh nói rằng 'ước tính 4 triệu người diễu hành trên đường phố Buenos Aires', Morgan không thể không lao vào bình luận. Ông trả lời: "Vậy sao? Dân số thành phố là 15 triệu - 11 triệu còn lại vẫn đang ở nhà. Có lẽ là giống như tôi, họ nghĩ Maradona vẫn là cầu thủ vĩ đại nhất Argentina chăng?".

Dòng tweet đó cũng nhận về vô số chỉ trích. Một người viết: "Đó thực sự chỉ là ảo tưởng". Một người khác viết thêm: "Đừng tự làm xấu mình đi, ông không cần phải hạ thấp thành tích của Messi chỉ vì ông thích Ronaldo hơn". Trong khi một người thứ ba bình luận: "Piers. Hạnh phúc cho người khác cũng khiến ông khó chịu à? Tất cả những điều tiêu cực đối với Messi là gì? Tôi nghĩ rằng ông tốt hơn thế này".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x