
Cựu siêu sao của Real Madrid và MU có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 50 triệu euro trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, và anh sẽ không thiếu những lời đề nghị nếu quyết định chia tay Saudi Pro League.
Theo tờ Record của Bồ Đào Nha, Ronaldo đang ngày càng cảm thấy "không hạnh phúc" tại Al Nassr và có thể rời CLB vào mùa hè. Cầu thủ 40 tuổi này chưa có kế hoạch giải nghệ và hiện có sẵn các lựa chọn cho bến đỗ tiếp theo.
Ronaldo có khả năng chuyển đến Mỹ, nơi anh có thể một lần nữa đối đầu với đối thủ truyền kiếp Lionel Messi. Việc trở lại châu Âu cũng được đưa ra như một phương án tiềm năng, mặc dù chưa rõ chính xác anh sẽ cập bến đội bóng nào.

Ronaldo không hài lòng với cách đối xử mà anh nhận được từ quỹ đầu tư công được gọi là PIF – đơn vị sở hữu Al Nassr, Al Ittihad, Al Hilal và Al Ahli. Anh tin rằng PIF đang cố gắng đảm bảo Al Hilal giành chức vô địch Saudi Pro League, và để đạt được mục đích đó, họ đã chuyển đồng đội cũ của Ronaldo là Karim Benzema từ Al Ittihad sang Al Hilal.
Ronaldo vẫn chưa giành được chức vô địch Saudi Pro League cùng Al Nassr, nhưng anh cảm thấy mình xứng đáng nhận được sự tôn trọng hơn từ PIF sau khi đã góp công thu hút sự chú ý khổng lồ của thế giới vào giải đấu. Anh cũng đã đồng ý trở thành đại sứ cho chiến dịch đăng cai World Cup 2034 của Saudi Arabia. Mới nhất, Ronaldo đã từ chối ra sân cho Al Nassr và vắng mặt trong chiến thắng 1-0 trước Al Riyadh.
Ronaldo có hợp đồng với Al Nassr đến năm 2027 nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng có thể khiến các CLB nỗ lực thuyết phục anh chuyển đi ngay trong mùa hè này.


























