‘Hải Huy phạm lỗi ở tình huống bị gãy chân’

Trí Công Trí Công
Từ 20:49 ngày 06-06-2020
Theo HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong tình huống bị gãy chân sau khi va chạm với đối thủ, Hải Huy là người phạm lỗi chứ không phải học trò của ông. 
‘Hải Huy phạm lỗi ở tình huống bị gãy chân’

Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải, ở hiệp 2 trận đấu giữa Than.QN và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã bị gãy 2 xương ở ống đồng sau một pha va chạm với trung vệ Phạm Hoàng Lâm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Trao đổi với phóng viên Bongdaplus về tình huống dẫn đến chấn thương nặng của Hải Huy giữa hiệp 2, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói: “Tình huống đó, Hoàng Lâm là cầu thủ phá bóng trước. Các bạn đều thấy là trọng tài thổi phạt Hải Huy. Hải Huy phạm lỗi ở tình huống bị gãy chân. Chân của Hoàng Lâm rất to còn chân của Hải Huy rất nhỏ. Như tai nạn mấy hôm trước, xe cát bị lật đè lên xe con. Thì xe con bị bẹp. Đáng tiếc ở tình huống ấy. Hải Huy bị đau. Thật không may mắn cho cậu ấy”. 

Về phần mình, HLV Phan Thanh Hùng rất buồn rầu: “Lúc này tôi chỉ nghĩ về Hải Huy. Kết quả thất bại thì sau trận đấu này chúng tôi sẽ làm lại. Các cầu thủ sẽ tập trung và nỗ lực tập luyện hơn. Giờ tôi buồn cho Hải Huy. Chắc chắn đội bóng sẽ có phương án thay thế cậu ấy. Nhưng thật sự là Than.QN sẽ bị ảnh hưởng khi không có Hải Huy trong giai đoạn tới”.  

Cũng liên quan đến tình huống này, ngay trên sân trước khi Hải Huy đi cấp cứu, trung vệ Hoàng Lâm tập tễnh đến xin lỗi cầu thủ của Than.QN. Anh tỏ ra rất tiếc và buồn khi đã làm Hải Huy chấn thương nặng. 

 
Cận cảnh Hải Huy gãy chân phải đi cấp cứu sau va chạm với cầu thủ Hà Tĩnh

 

XEM THÊM

Hải Huy gãy 2 xương ở ống đồng, nghỉ dài hạn

Than.QN 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Thua đau ở Cẩm Phả

Trực tiếp Hà Nội FC 3 -0 HAGL: Rimario lập cú đúp, HAGL sụp đổ

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x