V.League: HA.GL sớm lên kế hoạch tăng cường sức mạnh mùa sau

Ngọc Anh Ngọc Anh
13:44 ngày 14-09-2015
Trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu, HA.GL sớm gạt bỏ niềm vui tiếp tục được chơi ở V-League sang 1 bên và có những kế hoạch về việc tái thiết đội bóng để tăng cường sức mạnh cho mùa giải năm sau.
V.League: HA.GL sớm lên kế hoạch tăng cường sức mạnh mùa sau
Bắt đầu xuất hiện ở đấu trường V.League vào năm 2003, HA.GL là đội bóng chưa từng nếm mùi phải xuống hạng. Trong suốt 12 năm qua, đội bóng phố Núi là tên tuổi lớn trong làng bóng đá nội và dù mùa giải này họ gặp nhiều khó khăn về thành tích khi triển khai kế hoạch trẻ hóa đội hình bằng việc "trình làng" lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… nhưng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tạo dựng được chỗ đứng trong lòng NHM.

Và giống như cuối mùa giải trước, HA.GL có nhiều cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng như Văn Long, Hoàng Thiên, Hữu Long, Trần Vũ, Út Cường…

Đây là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL và trước đây khi hết hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong đời cầu thủ của mình thì họ được gia hạn đến hết mùa giải 2015. 

Trong giai đoạn khó khăn ở giai đoạn cuối mùa, các cầu thủ được xem là lớn tuổi nhất ở đội này đã cùng gồng gánh và giúp HA.GL trụ hạng thành công. 

"Chúng tôi luôn hướng đến việc sử dụng các cầu thủ do chính mình đào tạo nên vì điều đó giúp cho đội bóng giữ được bản sắc nên lúc này chúng tôi sẽ đàm phán để giữ chân họ ở lại", ông Nguyễn Tấn Anh (Trưởng đoàn HA.GL) cho biết.

Trong khi đó, sau khi lên thay thế HLV Graechen "người đóng thế" Nguyễn Quốc Tuấn đang cho thấy sự mát tay của mình và hiện nay, phương án tiếp tục sử dụng cựu thủ môn của đội bóng phố Núi này ở cương vị HLV trưởng của HA.GL ở mùa giải tới đang được lãnh đội cân nhắc kỹ và đấy cũng là phương án khả dĩ nhất vì hơn ai hết, ông Tuấn đã nềm gai nếm mật ở phố Núi khá lâu nên rất hiểu tình hình của HA.GL để từ đó có những cách làm hợp lý giúp đội bóng phát triển.

"Chắc chắn mùa giải tới HA.GL sẽ có những điều chỉnh về nhân sự nhất là vấn đề ngoại binh để tăng sức mạnh cho đội nhà", ông Tấn Anh tiết lộ.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x