Neymar tiết lộ sự thật về chấn thương kinh hoàng

Hà Trang
13:55 ngày 03-03-2019
Không phải là chấn thương hiện tại mà là tổn thương vào đúng dịp này 1 năm trước, khi Neymar không thể giúp sức cho PSG trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League trước Real Madrid.
Neymar tiết lộ sự thật kinh hoàng về chấn thương của mình
Thời điểm hiện tại, Neymar đang trong quá trình bình phục chấn thương gặp phải ở trận đấu với Strasbourg tại Cúp quốc gia Pháp. Tổn thương vào cuối tháng 1 đó khiến Neymar không thể góp mặt trong cả 2 trận đấu ở vòng 1/8 Champions League trước M.U. Đây là thông tin vô cùng tồi tệ nếu biết cũng vào thời điểm này cách đây 1 năm, siêu sao người Brazil cũng dính một chấn thương khá nghiêm trọng.

Chấn thương đó buộc Neymar không thể tham dự trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid. PSG sau đó thua chung cuộc và bị loại đầy cay đắng khỏi cúp châu Âu. Neymar trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi có rất nhiều người cho rằng anh đã quá yếu đuối và không xứng với số tiền mà PSG đã bỏ ra.

Tuy nhiên, sau đúng 1 năm, Neymar mới tiết lộ những gì đã diễn ra thời điểm đó. Những thông tin mà báo chí biết chỉ là Neymar đã dính chấn thương bàn chân, nhưng sự thực còn nghiêm trọng hơn.

"Chấn thương tôi gặp phải ở Cúp quốc gia rất nghiêm trọng", Neymar chia sẻ. "Không chỉ bàn chân mà mắt cá của tôi cũng gặp vấn đề. Trên thực tế, tôi bị đứt dây chằng mắt cá và việc hồi phục gặp nhiều đau đớn là vì thế".
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x