Bóng Đá Plus trên MXH

Osimhen tự tin Galatasaray có thể đánh bại Liverpool ngay tại Anfield

01 giờ trước
Tiền đạo Victor Osimhen tin rằng Galatasaray hoàn toàn có khả năng gây khó khăn cho Liverpool trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League, sau khi đại diện Thổ Nhĩ Kỳ giành chiến thắng 1-0 ở lượt đi tại Istanbul.

    Osimhen bật khóc khi các CĐV Galatasaray treo băng rôn ủng hộ anh

    Trong trận đấu diễn ra trên sân RAMS Park, Osimhen chính là nhân tố nổi bật nhất khi thực hiện đường kiến tạo tinh tế giúp Mario Lemina ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Pha lập công này mang lại lợi thế quan trọng cho Galatasaray trước chuyến làm khách đầy thử thách tại Anfield.

    Bầu không khí cuồng nhiệt của các cổ động viên chủ nhà đã tạo nên một đêm bóng đá đáng nhớ tại Istanbul. Trước giờ bóng lăn, người hâm mộ Galatasaray đã trình diễn màn cổ vũ hoành tráng khiến cầu thủ người Nigeria cực kỳ xúc động. Osimhen thậm chí đã bật khóc khi chứng kiến hình ảnh tri ân đầy cảm xúc mà các CĐV dành cho đội bóng.

    Sau trận đấu, tiền đạo người Nigeria chia sẻ rằng khoảnh khắc ấy mang ý nghĩa rất đặc biệt với anh. Trong cuộc phỏng vấn với kênh TRT khi đang bế con nhỏ trên tay, Osimhen nói rằng anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc kể từ khi khoác áo Galatasaray. Cựu chân sút của Napoli cũng tiết lộ việc mất mẹ từ khi còn nhỏ khiến anh luôn trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.

    Trên sân, Osimhen tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng lớn trong hệ thống của HLV Okan Buruk. Ngay sau khi gia nhập từ Napoli, tiền đạo 26 tuổi đã trở thành trung tâm trong lối chơi tấn công của Galatasaray, đặc biệt ở những trận cầu lớn tại Champions League.

    Osimhen tự tin mình và các đồng đội có thể vượt qua Liverpool

    Dù chỉ thắng với cách biệt tối thiểu, Osimhen vẫn tỏ ra rất tự tin trước trận lượt về. Anh khẳng định tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ và người hâm mộ chính là sức mạnh lớn nhất của đội bóng Istanbul.

    “Chúng tôi là một gia đình cùng với các cổ động viên Galatasaray. Hôm nay toàn đội đã làm rất tốt”, Osimhen nói. “Tôi nghĩ chúng tôi có thể gây tổn thương cho Liverpool ở trận lượt về. Chúng tôi đã làm được một nửa công việc”.

    Lợi thế 1-0 chưa phải cách biệt an toàn khi phải làm khách tại Anfield, nơi Liverpool thường thể hiện sức mạnh đáng sợ ở đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, Galatasaray đã cho thấy họ có thể đối đầu sòng phẳng với các đội bóng hàng đầu lục địa khi khóa chặt hàng công của đội bóng do HLV Arne Slot dẫn dắt.

    Với lợi thế từ lượt đi và tinh thần đang lên cao, đại diện Thổ Nhĩ Kỳ được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây khó khăn cho Liverpool bằng lối chơi kỷ luật và những pha phản công sắc bén. Nếu tận dụng tốt cơ hội tại Anfield, Galatasaray hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ lớn để giành vé vào tứ kết Champions League.

    Trung Nghĩa • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Phụ trách toà soạn:
    Nguyễn Xuân Vũ
    Phó Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay