Đình Trọng đón Tết cùng gia đình Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc

Phương Anh
08:47 ngày 05-02-2019
Bộ 3 tuyển thủ Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới đã được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc mời đến nhà dùng cơm cùng gia đình tối 30 Tết.
Đình Trọng đón Tết cùng gia đình Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc
Do vừa trải qua các ca phẫu thuật chấn thương khác nhau nên Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới đang đón Tết tại Hàn Quốc. Dù phải xa nhà trong những ngày đầu năm mới, nhưng bộ 3 tuyển thủ trẻ này ít nhiều cũng không cảm thấy cô đơn khi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Để giúp các cầu thủ vơi đi nỗi nhớ nhà, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc đã mời cả 3 đến nhà dùng cơm cùng gia đình trong đêm 30 Tết. Tại đây, Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới cũng được thưởng thức những món ăn cổ truyền trong ngày Tết như bánh chưng, giò, thịt đông...

Dẫu vậy, việc lần đầu tiên không được quây quần bên người thân trong dịp Tết vẫn khiến Đình Trọng cùng các đồng đội không giấu được cảm xúc. Chia sẻ trên trang cá nhân trong tối 30 Tết, trung vệ 22 tuổi viết: “Con nhớ bố mẹ và gia đình nhiều lắm! Cái Tết đầu tiên xa nhà mặc dù rất buồn, nhưng bố mẹ hãy cứ ăn Tết thật vui vẻ nhé ạ. Vì con ở bên Hàn Quốc cũng có rất nhiều người quan tâm ạ! Con sẽ cố gắng thật vui vẻ”.

Đình Trọng cùng các đồng đội được gia đình Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú tiếp đón bằng những món ăn cổ truyền ngày Tết - Ảnh: FBNV

Ngay khi đăng tải dòng chia sẻ, Đình Trọng nhận được rất nhiều sự động viên của NHM, đồng đội và người thân. Tất cả đều cầu chúc cho trung vệ trẻ này cùng các đồng đội mau chóng bình phục để quay trở lại sân cỏ.

Sau khi phẫu thuật chấn thương thành công, dự kiến bộ 3 tuyển thủ Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để tập hồi phục trong thời gian tới. Trong khi Đình Trọng cần 2 tháng để quay trở lại thì với chấn thương đứt dây chằng gối, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ phải đợi khoảng 6-9 tháng mới có thể tập bình thường.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x