Học trò cũ của thầy Park chắc chắn không thể dự King’s Cup 2019

Trí Công Trí Công
08:16 ngày 21-04-2019
HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ không thể sử dụng một cầu thủ từng được ông triệu tập trước đó cho giải King’s Cup 2019 tới đây. Đó là trung vệ Lục Xuân Hưng.
Học trò của thầy Park chắc chắn không thể dự King’s Cup 2019

Sau trường hợp của Trần Đình Trọng và Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng là tuyển thủ quốc gia tiếp theo sang Hàn Quốc chữa trị và phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng. Lúc này trung vệ đang chơi bóng cho Thanh Hóa đã trở về Việt Nam không lâu sau 2 tháng điều trị và theo dõi tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian để anh trở lại sân cỏ sẽ lâu hơn nhiều so với hai đồng đội ở ĐT Việt Nam kể trên.

Trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thanh Hóa đã cho biết về tình hình của Xuân Hưng: “Về trường hợp của Hưng, tôi có hỏi thì bác sỹ nói rằng phải đầu tháng 8 cậu ấy mới có thể quay lại tập luyện. Và phải đến tháng 9, Xuân Hưng mới thi đấu được trở lại. Với việc phải nghỉ đến 8 tháng vì chấn thương thì rất khó để Xuân Hưng thi đấu giải năm nay với phong độ cao”.

Xuân Hưng sẽ chỉ có thể quay lại thi đấu vào tháng 9 tới - Ảnh: Phan Tùng 

HLV Đức Thắng nói thêm: “Xuân Hưng sẽ cần một đợt kiểm tra nữa với bác sỹ Choi của Hàn Quốc. Phía CLB Thanh Hóa cũng sẽ có trách nhiệm đề nghị với LĐBĐ Việt Nam thông tin cụ thể về quá trình điều trị của Hưng trong trường hợp cậu ấy sẽ điều trị ở Việt Nam hay lại sang Hàn Quốc điều trị”. 

Với diễn biến hồi phục của Xuân Hưng như vậy, cầu thủ đang thuộc biên chế Thanh Hóa chắc chắn không được HLV Park Hang Seo triệu tập cho giải King’s Cup diễn ra từ ngày 5-8/6 tới đây. Hồi đầu năm, Xuân Hưng từng được ông thầy người Hàn Quốc nhắm đến thay thế vị trí của Đình Trọng - cầu thủ mà ông Park yêu cầu nghỉ ở Asian Cup 2019 để chữa trị dứt điểm chấn thương. Đáng tiếc rằng Xuân Hưng sau đó lại bị đứt dây chằng. 
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x