Team Big BAAM: 'Hái quả ngọt' từ các tuyển thủ quốc gia?

Minh Hùng
12:37 ngày 12-03-2023
Team Big BAAM đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Lazybutwannawin với tỷ số 2-0. Tại đây, các tuyển thủ quốc gia như P1nA và Nhatthong2k đã có những pha tỏa sáng cá nhân để giúp BAAM tiếp tục hành trình của mình tại nhánh thua.
Team Big BAAM: 'Hái quả ngọt' từ các tuyển thủ quốc gia?

Map Ascent giữa BAAM và Lazy diễn ra rất căng thẳng. Hai đội giằng co nhau liên tục và lượt thi đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 6-6. Sau khi đổi bên, BAAM tiếp tục giành chiến thắng vòng lục và vòng Eco sau đó để dẫn trước 8-6. Theo đó, Lazy có vòng đấu đầy đủ trang bị và hơn hẳn về lượng súng.

Lượng trang bị vượt trội của Lazy so với BAAM

Biết rằng bản thân sẽ thua thiệt về lượng súng, BAAM chủ động lùi sâu ở mid, để Astra và KAY/O đẩy A còn Sova và Killjoy thủ B. Kế hoạch của họ là tương đối chính xác khi Lazy quyết định tấn công vào B và để Acerola kê A. Jett của Moefcute đẩy mid và bắt được Nhatthong2k trong khi Acerola đổi được 1 người.

Lazy tràn vào B với Jett đi từ Market vào. Hai thành viên BAAM với 2 khẩu Sheriff trong tay đã cố gắng tạo ra pha 2 đổi 2. Tình huống vẫn là 1v2 có lợi cho Lazy khi BAAM vừa thua người vừa chịu áp lực thời gian. Lazy đặt Spike và cả hai thành viên quyết định lùi vào Backsite đổi mạng. P1nA của BAAM vẫn còn 1 sao trên người và sử dụng nó để che đường bên trái, tránh bị bắn từ cả hai bên. ducT nằm xuống và mặc dù không biết Akashi ở đâu nhưng P1nA vẫn có pha vẩy tâm xuất sắc để hạ gục người cuối cùng, đem về chiến thắng quan trọng cho BAAM.

Pha 1v2 đẳng cấp của tuyển thủ quốc gia Việt Nam P1nA

Vòng thứ 19, cả hai đội có đầy đủ trang bị nhưng BAAM vừa thua vòng trước đó và đang hơi yếu tiền. BAAM quyết định bỏ mid khi để Nhatthong2k cầm Operator kê đường nối từ B ra mid. Lazy phát hiện ra điều này và họ tràn thẳng vào A từ đường Short, ép BAAM phải lùi sâu về Backsite. P1nA nằm xuống rất nhanh và trong site A không còn ai cả.

Trong tình huống khó khăn, BAAM vẫn thể hiện được sự bình tĩnh trong các tình huống retake. Viv kê ở Heaven, không cho các thành viên Lazy chiếm vị trí quan trọng này. Sau đó anh còn hạ được Akashi để đưa tình huống về thế cân bằng. Layla sử dụng chiêu cuối Killjoy và khiến vị trí của các thành viên Lazy trở nên rất xấu.

Jett của Nhatthong2k có rất nhiều không gian để xử lý và anh bắt đầu sử dụng chiêu cuối để tìm thông tin các thành viên Lazy. Acerola và ducT quyết định đứng chung để đổi mạng đồng thời bom cũng ở vị trí đẹp để họ phòng thủ. Tuy nhiên, Nhatthong đã xuất sắc hạ được cả hai người, có pha Triple Kills và đem lại chiến thắng rất quan trọng cho BAAM.

Ba mạng hạ gục liên tiếp của Nhatthong đem về chiến thắng quan trọng cho BAAM

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x