Bóng Đá Plus trên MXH

Real Madrid lên kế hoạch B dành cho Erling Haaland 

08:41 ngày 14/04/2025
Real Madrid vạch ra kế hoạch chiêu mộ Erling Haaland nếu Vinicius không cưỡng lại được những lời đề nghị béo bở từ Trung Đông, đặc biệt là Saudi Arabia.

    Erling Haaland là kế hoạch B mà Real nhắm tới nếu Vinicius ra đi

    Theo đó, Los Blancos có thể thực hiện phi vụ chuyển nhượng gây chấn động với Haaland trong trường hợp Vinicius sang Saudi Arabia vào mùa hè năm nay. Đây chính là kế hoạch B của Kền kền trắng, khi Saudi Pro League vẫn muốn chiêu mộ siêu sao người Brazil.

    Song, rất khó để Real thực hiện thành công thương vụ này. Bởi hợp đồng của Haaland với Man City mới được gia hạn đến tháng 6/2034. Tức là còn tới 9 năm nữa. Thêm vào đó, trong trường hợp chia tay tiền đạo người Na Uy, Man City có thể đòi mức phí từ 150-200 triệu euro.

    Hợp đồng hiện tại của Vinicius tại Madrid sẽ hết hạn vào tháng 6/2027, và Los Blancos rất muốn ký một giao kèo mới với tiền đạo người Brazil trong những tháng tới, để tránh rơi vào tình trạng chuyển nhượng tự do. Rào cản chính hiện tại có vẻ là mong muốn tăng lương của Vinicius.

    Vini muốn gia hạn và tăng lương

    Được biết, Vini muốn gia hạn kèm điều khoản tăng lương giúp anh vượt qua các đồng đội Kylian Mbappe và Jude Bellingham để trở thành cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất của CLB, phá vỡ cơ cấu lương chặt chẽ của Los Blancos. Đây là điều mà chủ tịch Florentino Perez phản đối.

    Chính những nhùng nhằng trong việc gia hạn này đã khiến những tin đồn về tương lai của Vinicius liên tục xuất hiện. Mới nhất, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ rằng, người đại diện của Vini đã gặp phía Saudi Arabia vào tháng 9/2024 và liên lạc lại vào tháng 12 cùng năm, trước cuộc gặp trực tiếp Vinicius và ê-kíp của anh tại Prague vào tháng 2/2025.

    Những con số đáng kinh ngạc liên quan bao gồm một hợp đồng trị giá 1 tỷ euro và phí chuyển nhượng tiềm năng vượt quá 300 triệu euro. Bất chấp lời đề nghị siêu khủng này, ưu tiên của Vinicius vẫn là ở lại Real Madrid, nhưng “bố già” Perez cũng đang có kế hoạch bán anh.

    DI ĐAN • 08:41 ngày 14/04/2025

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay