Varane nói lời chia tay Real bằng tuyên bố hướng đến chương mới tại MU

Quang Minh
20:04 ngày 30-07-2021
Trung vệ vệ Raphael Varane thông qua Instagram cá nhân đã nói lời chia tay Real Madrid bằng một tuyên bố đã sẵn sàng để hướng về phía trước với "một chương mới" trước khi chuyển đến Man United.
Varane nói lời chia tay Real bằng tuyên bố hướng đến chương mới tại MU

Sau một thập kỷ gắn bó với Real, Varane đã giành được tất cả những danh hiệu danh giá nhất trong sự nghiệp. Mùa Hè này, trung vệ người Pháp rời sân Bernabeu để chuyển sang khoác áo Man United với tham vọng viết tiếp một chương mới thành công với Quỷ đỏ thành Manchester.

Chia sẻ trên Instagram cá nhân mới đây, Varane đã lên tiếng xác nhận rời Real và nói lời chia tay NHM đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha: ''Những ngày vừa qua đã trải qua rất nhiều cảm xúc, cảm xúc mà bây giờ tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn''.

''Sau 10 năm tuyệt vời tại Real Madrid, một câu lạc bộ mà tôi sẽ luôn khắc ghi trong tim mình, đã đến ngày tôi phải nói lời chia tay. Kể từ khi tôi đến đây vào năm 2011, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi mong đợi và đạt được những điều mà tôi có thể không bao giờ mơ tới. Tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên và tất cả những người làm việc hoặc đã làm việc tại câu lạc bộ vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các Madridistas, những người luôn dành nhiều tình cảm cho tôi và với sự cổ vũ tuyệt vời của họ, họ đã thúc đẩy tôi cống hiến hết sức mình và chiến đấu cho mọi thành công.

Tôi đã có vinh dự được ở cùng phòng thay đồ với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vô số chiến thắng mà tôi sẽ không bao giờ quên, đặc biệt là 'La Decima' (chức vô địch cúp C1 châu Âu thứ 10 trong lịch sử Real, giành được vào năm 2014). Tôi nhận ra rằng đó là một đặc ân tuyệt vời khi có thể trải qua những khoảnh khắc đặc biệt như vậy.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người Tây Ban Nha và đặc biệt là thành phố Madrid, nơi hai đứa con của tôi đã được sinh ra. Đất nước này sẽ luôn đặc biệt đối với tôi'', Varane viết thêm.

Sau những lời tri ân dành cho câu lạc bộ Real Madrid cũng như NHM đội bóng, trung vệ người Pháp khép lại bằng một thông điệp hướng đến tương lai: "Một chương mới bắt đầu…''.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x